0985.910.420

Trà ô long đỏ thượng hạng

Trà ô long ngày nay đã trở thành một loại trà khá phổ biến ở Việt Nam, được rất nhiều người yêu thích bởi hương thơm dịu nhẹ, vị trà thanh thanh. Trà ô long đỏ được coi là “vua của các loại trà trên thế giới”. Từ thời xa xưa, loại trà này chỉ được dùng để phục vụ cho vua chúa, sau này trà ô long được nhiều người thưởng trà ở nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng bởi hương vị tự nhiên và những công dụng vô cùng quý giá m à nó mang lại cho sức khỏe con người.

trà ô long đỏ

Trà ô long đỏ xuất hiện ở Việt Nam vào cuối những năm 80 của thế kỉ 20, được trồng chủ yếu ở tỉnh Lâm Đồng. Đây được xem là nơi sản xuất trà ô long đỏ chất lượng nhất. Nhờ khí hậu và thổ nhưỡng của vùng cao nguyên này đặc biệt thích hợp để trồng trà ô long.

Trà ô long sau khi chế biến thành dạng viên đạt chuẩn phải khô và bóng, hình cầu, màu xanh đen, siết chặt vào nhau. Khi ngửi thì hương thơm tỏa ra tự nhiên, không được ướp hay tẩm bất kì hương liệu hay phụ gia nào.

trà ô long đỏ

Trà ô long đỏ có hương thơm dễ chịu, thoải mái, vị trà không quá chát mà chát dịu, hơn nữa hậu ngọt rất thanh.. Trà ô long dễ dàng thích hợp với bất cứ người thưởng trà nào, cho dù là người mới thưởng trà, người cao tuổi hay người chưa uống trà bao giờ. Đặc biệt, trà ô long rất bền nước, hương trà khó phai.

Trà ô long đỏ sau khi pha có sắc nước vàng hơi xanh, trong chứ không cặn, vị trà đậm đà, sâu lắng, ngọt ngào thanh tao, chát nhẹ vừa đủ, người thưởng trà sẽ cảm thấy khoan khoái dễ chịu khi uống vào.

Các Bước Pha Trà ô long đỏ:

Bước 1: Tráng ấm bằng nước sôi để giữ hương trà được tốt hơn.

Bước 2: Tráng trà: Cho lượng trà vừa đủ vào trong ấm. Thông thường là 10gr trà/100ml nước. Rót một ít nước sôi vào trong ấm rồi rót ra ngay.

Bước 3: Đổ nước sôi vào trong ấm và đậy nắp lại chờ khoảng 90 giây đến 1 phút .

Bước 4: Rót trà ra ấm và thưởng thức.

trà ô long đỏ

Không chỉ là thương hiệu trà ô long Việt, với hình dáng và hương vị đặc biệt, trà ô long đỏ thượng hạn của Trà Phú Sỹ dễ dàng chinh phục người thưởng thức. Hương thơm như cỏ cây, của hoa lá, thoang thoảng của loại trà này là hương thơm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến mà không cần đến bất cứ một loại hóa chất hay chất tạo hương nào. Mọi quy trình sản xuất và chế biến trà tại cơ sở chúng tôi đều áp dụng quy trình sạch của công nghệ cao. Chúng tôi luôn tự hào là nơi tin cậy của nhiều quý khách hàng sử dụng.