0985.910.420

Trà Ô Long Đỏ quà tặng tết

Trà Ô Long Đỏ là thức uống khá quen thuộc trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Trà Ô Long Đỏ theo quan niệm của người Phúc Kiến (quê hương của Trà Ô Long) khi làm quà tặng, nó mang đến sự may mắn, an lành cho gia chủ.

Để có được món quà tặng như ý muốn cho những người thân yêu dịp cuối năm này, bạn phải tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng về Trà Ô Long Đỏ. Trà Ô Long ngon có các viên trà tròn, mịn, ít trơ cọng, có màu xanh. Các viên trà tròn đều, không có hoặc ít có vụn.

Trà Ô Long Đỏ chất lượng cao, chính hãng khi ngửi hương khô có mùi thơm ngọt, phảng phất. Viên Trà Ô Long Đỏ đạt tiêu chuẩn phải: khô và bóng, hình cầu, màu xanh đen, siết chặt vào nhau. Khi ngửi thì hương thơm tỏa ra tự nhiên, không được ướp hay tẩm bất kì hương liệu hay phụ gia nào.

Trà Ô Long Đỏ sau khi pha có sắc nước vàng hơi xanh, trong chứ không cặn, vị trà đậm đà, sâu lắng, ngọt ngào thanh tao, chát nhẹ vừa đủ, người thưởng trà chỉ thấy khoan khoái dễ chịu chứ tuyệt nhiên không có bất cứ sự băn khoăn nào khi thưởng thức.

Không chỉ là thương hiệu Trà Ô Long nổi tiếng, sản phẩm Trà Ô Long Đỏ của traphusy với thiết kế ấn tượng và hương vị đặc biệt luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Từ thành phần thiên nhiên như cỏ cây, của hoa lá, thoang thoảng của loại trà này là hương thơm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến mà không cần đến bất cứ một loại hóa chất hay chất tạo hương nào.

Trà đảm bảo được hái từ những vườn Trà Ô Long sạch tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Vườn trà được chăm sóc hoàn toàn thủ công, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối của VietGap Traphusy luôn đảm bảo Trà Ô Long Đỏ đạt được hương vị thơm ngon nhất khi đến với tay người tiêu dùng.

Chất lượng tin cậy cùng với hình thức đẹp, Trà Ô Long Đỏ hứa hẹn sẽ là loại quà tặng đặc biệt và ấn tượng cao cấp, thơm ngon phù hợp làm quà biếu lễ tết.  Lượng trà vừa đủ cho một ấm trà ngon là 10g trà vào ấm dung tích 200ml, cho nước sôi vào bình, đậy kín nắp, đợi khoản 1 phút trước khi rót ra tách cho 1 lần dùng, có thể pha được nhiều ần nước. Quy trình sản xuất: Trà Ô Long – tiêu chuẩn, ISo 22000:2005.