0985.910.420

Tra O Long Do – Qua tang cua su tinh te

Trà ô long đỏ xứng đáng là món quà tặng tinh tế dành cho đối tác, khách hàng, người thân trong gia đình…Một loại thức uống mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam ta qua các thế hệ, trà ngày càng trở thành thức uống quen thuộc và không thể thiếu trong các dịp quan trọng của con người.

Một tách trà nóng thoang thoảng mùi hương của biết bao hương vị, hương vị của thiên nhiên, hương vị cả cuộc sống khắc nghiệt này. Tất cả hòa quyện lại tạo thành một cảm giác khó tả cho người uống. Vì vậy mà trà ô long đỏ là món quà tuyệt vời nhất dùng để tặng, biếu trong những dịp quan trọng. Trà ô long đỏ loại trà hảo hạn mà bất cứ người sành trà nào cũng muốn nếm thử.

Những lý do bạn nên chọn trà ô long đỏ làm quà tặng

          Trà ô long đỏ cao cấp 

Không những trải qua một quá trình sản xuất, chế biến cực kì nghiêm ngặt, kĩ lưỡng thì việc lựa chọn và trồng trà ô long đỏ cũng cực kì quan trọng để có được những tách trà thơm ngon đến tận cuống họng thì trà ô long đỏ phải có những búp trà có từ 3đến 4 lá bao gồm cả tôm trà nhỏ xíu bên trên, búp trà Ô long đỏ được thu hái vào buổi sáng, lúc tan sương, không hái vào ngày mưa hoặc ngày nắng gắt. Trà sau khi hái được đựng trong gùi tre để tránh việc bị dập cánh trà.

Ngoài ra trà đảm bảo là phải được hái từ những vườn Trà Ô long g sạch tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Vườn trà được chăm sóc hoàn toàn thủ công, không phun thuốc trừ sâu, không phun thuốc diệt cỏ, để đảm bảo trà ô long đạt được hương vị thơm ngon nhất.

Trà ô long đỏ đạt tiêu chuẩn sau khi chế biến sẽ có dạng viên tròn, mịn, ít trơ cọng, có màu xanh đen, siết chặt vào nhau. Các viên trà tròn đều, không có hoặc ít có vụn. Ngửi hương trà ô long khô có mùi thơm ngọt, khi uống vào có mùi hương tự nhiên, tinh tế, không nồng đậm, không gắt, vừa có vị chát dịu và hậu ngọt, vừa thơm hương trà tự nhiên. Khi pha nước có màu vàng hơi xanh, trong chứ không cặn.

Vì vậy mà trà ô long đỏ hiện nay có giá rất đắt đỏ trên thị trường, mang một hương vị đặc biệt trải qua các giai đoạn trồng, chăm sóc, hái, chế biến đều rất kĩ lưỡng mới có được một tách trà mang hương vị lay động người uống như vậy.

Tặng trà ô long đỏ – Sự khéo léo và tinh tế

Dùng trà làm quà tặng không chỉ việc trà được trao đi tới người nhận là xong mà ẩn chứa trong đó là cả một tấm lòng của người tặng. Tặng sao cho khéo, tặng sao mà để người nhận họ thấu hiểu được tấm lòng của mình thì không thể ai cũng làm được. Đặc biệt khi biếu tặng món quà nào là hợp lý nhất, một câu hỏi thật đau đầu.

Trà là loại thức uống truyền thống bất kể nhà nào cũng phải có dù có phải là trà ngon hay dở. Vì vậy việc tặng trà ô long đỏ cao cấp thì tiện lợi và thích hợp nhất thể hiện được sự khéo léo và tinh tế với người được nhận.

Như vậy trà ô long đỏ là loại thức ống truyền thống không thể nào mất đi của người Việt Nam, đặc biệt hơn nó là một trong những loại trà đắt, cao cấp mà bất cứ ai cũng muốn có được để mỗi buổi sớm làm tách trà nóng bắt đầu một ngày mới tốt lành như hương vị mà nó mang lại dịu nhẹ, thanh ngọt từ thiên nhiên, có cả khí trời. Để mua được những hộp trà ô long đỏ chất lượng, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe thì hãy đến với trà phú sỹ, thương hiệu trà lâu đời được khách hàng mọi nơi tin dùng trong những năm qua. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: traphusy.com để đặt mua và tìm hiểu nhé.