0985.910.420

Trà Ô Long Đỏ món quà tặng dịp cuối năm đầy tinh tế

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa thôi thì sẽ bước vào năm mới. Dịp cuối năm là luc gửi những món quà tri ân đến những người thân yêu, đặc biệt quan trọng đối với bạn. Những loại trà thượng hạng như trà ô long đỏ được xem  là lựa  chọn hàng đầu để làm quà tặng cuối năm.  Hương trà thơm dịu nhẹ, từng viên trà bao trọn lấy tất cả vị giác mang đến sự thanh khiết. Trà ô long đặc trưng dịu nhẹ man mác, khi nồng đượm ngát hương, trà ô long đỏ cao cấp xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thích thưởng thức trà.

 

Không chỉ dừng lại ở món quà

Trà Ô Long đỏ đã trở thành một loại trà khá phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Được rất nhiều người sành trà đánh giá có hương thơm ngọt, vị trà thanh thanh chứ không chát đượm như những loại trà xanh khác. Trà Ô Long ban đầu xuất phát từ tỉnh Phúc Kiến, rồi du nhập qua Đài Loan, phát triển cực thịnh và trở nên phổ biến khắp thế giới.

Những người thích thưởng thức trà hương dịu nhẹ tự nhiên thường băn khoăn về chất lượng trà. Trà ô long đỏ tự nhiên là loại trà không tẩm ướp, không hóa chất và được sản xuất trong một chu  trình khép kính. Đảm bảo  từ khâu trồng trà đến sản xuất ra trà thành phẩm đều đạt tiêu chuẩn VSATTP và VietGap. Trà Ô Long Đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho món quà đầy ý nghĩa. Vào thời xa xưa,  loại trà này chỉ được dùng để cung tiến vua chúa, sau này Trà Ô Long được nhiều người thưởng trà ở nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng bởi hương vị tự nhiên và những công dụng vô cùng quý giá đối với sức khỏe con người.

Thiết kế đẹp sản phẩm chất lượng

Trà ô long đỏ [U1] cao cấp được chế biến từ nguyên liệu búp trà ô long của vùng trà Lâm Đồng, với hương trà ô long tự nhiên, tinh tế, không nồng đậm, không gắt, vừa có vị chát dịu và hậu ngọt, vừa thơm hương trà tự nhiên. Thưởng thức trà đỏ cao cấp còn mang đến rất nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Từ thiết kế cho đến cách phối màu hợp phong  thủy mang đến nhiều may mắn cho người nhận. Hộp quà tặng trà ô long đỏ cao cấp mang màu vàng chủ đạo khéo léo kết hợp với màu nâu, vừa thể hiện sự tinh tế lại vừa thể hiện sự sang trọng, hoàn toàn thích hợp làm quà tặng, quà biếu.
Quà tặng không chỉ là món quà được trao đi mà còn gián tiếp thể hiện tấm lòng của người tặng. Tặng sao cho khéo, tặng sao để người nhận vừa lòng không phải là điều ai cũng làm được. Trà là thức uống truyền thống, mang đậm nét đẹp văn hóa đồng thời là thức uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bởi vậy Trà luôn là món quà thể hiện sự khóe léo và tinh tế với người được nhận, nhất là với những người đã và đang yêu trà.
Quà tặng Trà Ô Long Đỏ chính là sự gợi ý hoàn hảo và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Quý khách hàng có thể chọn hộp quà đi kèm với combo giỏ trà khác. Liên hệ với chúng tôi để có được món quà ưng ý nhất nếu bạn muốn chọn trà làm quà tặng cho dịp cuối năm này.


Anchor [U1]