0985.910.420

TRÀ Ô LONG BẠC KẾT HỢP TRÁI CÂY THỨC UỐNG TUYỆT VỜI CHO NGÀY HÈ

 

Trà Ô Long Bạc là thức uống rất quên thuộc và có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Trái cây cung cấp các vitamin thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt hiệu quả trong việc duy trì một vóc dáng cân đối với một làn da mịn màng, không tuổi. Sự kết hợp giữa Trà Ô Long Bạc cùng các loại trái cây đa dạng sẽ tạo nên thứ thức uống vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng! Hãy cùng Trà Phú Sỹ khám phá công thức thú vị này nhé!

Trà Ô Long Bạc được nhiều người biết đến nhờ những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe. Quá trình bán lên men giúp trà vẫn giữ được hàm lượng Polyphenol, một chất làm tăng cường hoạt động của enzym SOD (superoxide dismutase), giúp ngăn ngừa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Hơn nữa, những thành phần tự nhiên trong lá trà có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa, giảm sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn. Khi kết hợp với trái cây sẽ cho ra một loại thức uống vô cùng bổ dưỡng.

NGUYÊN LIỆU CẦN CÓ:

Trà Ô Long Bạc 50g

– ¼ muỗng muối trắng

– Nước đường Hàn Quốc

– Siro teisseire

– Trái cây tươi đủ loại

– Đá bi

DỤNG CỤ, THIẾT BỊ:

– 1 bình ủ trà

– 1 túi vải lọc trà

– 1 cân tiểu ly điện tử (chuyên dùng trong pha chế)

– 1 ly đong 100ml (dùng đong trà)

– 1 Ly đong 20-40ml (đong nước đường, siro)

– Ly nhựa nắp bằng trái tim 700ml

– 1 muỗng khuấy inox

– Ca nhựa 250ml để đong nước khi nấu và lường để pha

CÁCH PHA CHẾ:

Bước 1: Cho 50g Trà Ô Long Bạc vào túi vải lọc trà, cho vào bình ủ , nấu 4 lít nước sôi đổ vào ủ 15-20 phút , sau đó nhấc túi trà ra , tiếp tục nấu thêm nước sôi đổ vào cho đủ 4 lít (vì khi nhấc túi trà ra mực nước giảm xuống chưa đủ 4 lít)

Bước 2:   Chuẩn bị các nguyên liệu gồm: 120ml nước cốt trà đã pha xong, 15ml nước đường hàn quốc, 20ml siro teisseire

Bước 3: Cho các nguyên liệu của bước 2 vào ly khuấy đều

Bước 4: Cắt trái cây tươi đủ loại vào ly, cho đá vào khuấy đều hỗn hợp của bước 3 vào -> bạn đã hoàn thành 1 ly trà olong trái cây giải nhiệt thơm ngon bổ dưỡng.

Chúc các bạn thành công với công thức trên nhé! Để mua Trà Ô Long Bạc cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://traphusy.com/ nhé!