0985.910.420

Trà Ô Long Bạc

Chính sự lên men nửa mùa , cùng với quá trình chế biến khéo léo chuẩn xác của quy trình chế biến chè thượng hạng. Đã tạo nên môt loại trà Ô Long Bạc trứ danh mà những vitamin, acid có lợi cho sức khỏe không những đực giữ nguyên mà còn đạt được gia tăng đáng kể. Không chỉ có lợi cho sức khỏe mà trà còn mang đến sự may mắn, tiền tài với thiết kế phù hợp với phong thủy.

Công dụng của trà Ô Long Bạc

Qua các cuộc điều tra và thử nghiệm, các nhà khoa học trên toàn thế  giới cũng đã công nhận về lợi ích của việc uống trà Ô Long đặc biệt nếu duy trì việc uống trà hằng ngày thì hiệu quả sẽ rất tuyệt vời. Uống trà Ô Long Bạc hằng ngày sẽ giúp tăng cường hiệu quả của enzim SOD trong cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, loại bỏ các gốc hóa học gây hại. Việc uống trà đều đặn giúp tươi trẻ làn da, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa hình thành nám, tàn nhang bằng hoạt động của SOD-Cu-Zn.

Theo một kết quả nghiên cứu của ĐH Shiga-Japan, thì trong việc điều trị viêm da (trên 70%) công dụng mà trà Ô Log Bạc mang đến. Trong sách Becao Shiyi (The Compendium of Materia Medica) ghi rõ: Trà Ô Long rất hiệu quả trong việc giảm cân, chống béo phì.

Theo các bài thuốc Đông Y, Trà hiệu quả trong phòng chống suy thận, suy lá lách. Việc uống trà giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng, đặc biệt là sâu răng-Theo nghiên cứu của ĐH Osaka-Japan.

Vì sao trà Ô Long lại nhiều công dụng như vậy ?

Nhờ  quá trình chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật giúp trà giữ được khoảng 400 hoạt chất như Protein, tinh dầu, các glucoside, các enzim và tanin (15-30%) 17 axit amin, sắc tố (carotene, xanthophin), axit hữu cơ, chất khoáng vô cơ (Fe, P, K, Ca, Zn, Mn, Fl…), các vitamin (A, B1, B2, B6, B12, C, PP, E…)

Hai nhóm hợp chất có lợi trong trà Ô Long Bạc được nhắc đến nhiều nhất là EGCG và OTPP.

EpiGalloCatechin Gallate (EGCG), chất có khả năng chống ôxy hóa mạnh gấp 100 lần vitamin C và 25 lần vitamin E giúp “dọn sạch” các gốc tự do vốn là tác nhân gây tổn thương cấu trúc ADN, tổn thương tế bào dẫn đến ung thư, do đó EGCG giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú, bàng quang, phổi, gan, thực quản, tuyến tụy ,và dạ dày. Điều thú vị là EGCG không chỉ ngăn chặn các tế bào ung thư mới phát triển mà còn tấn công các tế bào ung thư đang tồn tại mà không làm tổn thương đến các tế bào khỏe mạnh.

Oolong Tea Polymerized Polyphenols(OTPP), Được biết đến là hoạt chất giúp cơ thể hạn chế việc hấp thu chất béo khi ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ. Trong nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản,  họ đã làm một phép so sánh giữa trà Ô Long và Matcha (bột trà xanh) trong việc đốt năng lượng dẫn đến khả năng giảm mỡ thì mức độ EE (Energy Expenditure-tiêu hao năng lượng) của trà Ô Long cao hơn nhiều so với trà xanh. Do đó, về khả năng hỗ trợ giảm cân thì trà xanh không thể sánh bằng trà Ô Long.

Mua trà Ô Long ở đâu, Giá bao nhiêu?

Công ty trà Ô Long Bạc của Phú Sỹ với hơn mười năm hoạt động và trưởng thành trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất các loại trà và cà phê danh tiếng. Một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà, cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: traolongphusy.com.