0985.910.420

Trà gạo lứt thanh lọc máu và tốt cho gan

Công dụng của các loại trà chúng ta đã thấy nhiều rồi, tuy nhiên công dụng của trà gạo lứt rang quả là một thứ công dụng mới mẽ.

Đây một loại trà thanh đạm nhưng đem lại những lợi ích không hề nhỏ cho sức khỏe. Theo nghiên cứu của bác sĩ BS. Renée Welhouse (người Mỹ) cho biết đã áp dụng uống nước gạo lứt rang cho một số bệnh nhân còn các bệnh khác thì mang đến kết  quả bất ngờ. Nghiên cứu chỉ ra rằng những người thanh lọc gan bằng nước trà gạo lứt rang cho kết quả là làm cho máu rất sạch. Hồng huyết cầu rất tròn và huyết thanh rất trong. Trong khi ở nơi những người khác: Hồng huyết cầu một là méo mó, hai là đầy rẫy những độc tố và ký sinh trùng (Para-sites).

Lợi ích từ gạo lứt

Theo nghiên cứu thì trong trà gạo lứt có nhiều chất fiber có thể làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu, đồng thời cũng có thêm những chất mineral như magnesium, manganese, zinc. Uống nước trà gạo lứt phối hợp với thể dục và dưỡng sinh, điều hòa hơi thở bồi dưỡng thể chất cũng như tâm linh sẽ đem lại một đời sống khỏe mạnh, an vui cho mỗi người, dù không phải tốn quá nhiều công sức để bồi bổ.

Ngoài công dụng thanh nhiệt, làm mát gan mà mọi người đều biết, nước trà gạo lứt rang còn đem lại nhiều tác dụng không ngờ khác. Phân tích máu của một số người uống nước gạo lứt rang cho thấy, máu của họ rất sạch. Hồng huyết cầu tròn và huyết thanh trong. Trong khi ở nơi những người khác hồng huyết cầu hoặc là méo mó, hoặc là nhiều độc tố và ký sinh trùng.

Nhiều chị em trong thời kỳ giảm  cân áp dụng uống trà gạo lứt mỗi ngày sẽ giúp làm giảm hoặc không còn nhức mỏi mỗi khi thời tiết thay đổi, chữa dứt chứng táo bón kinh niên. Nước trà gạo lứt rang giúp chống mất nước trong trường hợp bị tiêu chảy và cầm tiêu chảy rất tốt, nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

Những nghiên cứu từ các bác sĩ hàng đầu cho thấy nếu uống trà gạo lứt thường xuyền sẽ đẩy lùi được bệnh gút, chứng phong thấp của người già. Cơ thể bạn sẽ tràn trề sinh lực, không còn thấy uể oải hay mỏi mệt, người lớn tuổi không còn phiền não vì chứng đi tiểu đêm nhiều lần. Không chỉ giá thành rẻ hơn so với những loại thức uống khác trà gạo lứt còn là một bài thuốc rất quý cho sức khỏe con người.