0985.910.420

Trà gạo đào thải độc tố, tiêu hao mỡ thừa

Một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Rất nhiều người sử dụng công nhận hiệu quả đáng kể chỉ sau một thời gian sử dụng trà gạo lứt.

Trong một nghiên cứu mới nhất, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên tốt nhất là dùng gạo lứt tím hoặc đỏ rang, đun uống không chỉ có tác dụng thanh nhiệt gan, làm mát cơ thể trong mùa nóng mà còn có tác dụng ngủ ngon, giảm stress, cải thiện trí nhớ rất tốt.

Quy trình chuẩn bị công phu

Để có được loại trà gạo lứt đúng tiêu chuẩn thì bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như: 100g gạo lứt (1 khoảng cốc uống nước), 2 lít nước, 5g muối (1 thìa café nhỏ).

Trước khi tiến hành rang bạn không nên rửa gạo qua nước sạch, chỉ nhặt bỏ những hạt gạo xấu. Vì khi rửa thì các chất dinh dưỡng đặc biệt là phần cám gạo giàu dinh dưỡng bên ngoài sẽ theo nước trôi đi mất và trà gạo lứt cũng không đạt yêu cầu. Sau khi chuẩn bị đầy đủ, chúng ta tiến hành đổ gạo vào chảo đã được làm nóng, dùng đũa đảo đều để hạt gạo không bị cháy. Đảo đều tay cho đến khi cảm nhận được hương thơm từ gạo bay ra và các hạt gạo nổ bung, đậm màu hơn, săn lại thì hãy tắt bếp.

Khoảng 20 phút sau khi đợi cho gạo lứt nguội thì bạn lấy khoảng 100g gạo/2 lít nước, sau đó cho hỗn hợp vào ấm đun nhỏ lửa đến khi sôi, cho thêm 1 thìa café muối (5g), tiếp tục đun với lửa nhỏ, đun đến khi hạt gạo chín mềm, tắt bếp và để nguội và lọc lấy nước uống. Bạn có thể rang nhiều rồi cất vào lọ thủy tinh dùng dần.

Trà gạo lứt tiện dụng chính hãng

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng và  giảm thiểm tối đa giá thành nhờ việc tìm nguồn nguyên liệu tại gốc. Trà Phú Sỹ đã kịp thời mang đến cho quý khách hàng sản phẩm trà gạo lứt đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế về thành phần dinh dưỡng còn nguyên trong trà và quy trình VSATTP.

Trà Phú Sỹ khuyên bạn cách uống trà gạo lứt ngon nhất là khi ấm ấm và bạn có thể dùng từ 2 đến 3 lít mỗi ngày, uống thay nước càng tốt. Nếu sau khi pha trà mà dùng không hết, nên sớt ra, để nguội cho vào tủ lạnh, để dùng tiếp vào lần sau.

Xác gạo lức khi nấu xong bạn có thể ăn như cháo, thêm xíu muối mè vì có tác dụng làm nhẹ bụng. Những người mới bệnh mới khỏe, khó tiêu, chán ăn thì nên ăn gạo lứt vài ngày để giúp bao tử làm việc nhẹ nhàng, kích thích sự thèm ăn và thích ăn trở lại. Gạo lứt rất tốt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ vì vậy mỗi gia đình nên chuẩn bị trà gạo lứt trong nhà. Nếu biết cách làm trà gạo lứt uống giảm cân thanh lọc cơ thể, nhưng không có đủ thời gian để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình hãy liên hệ với chúng tôi tại đây!