0985.910.420

Trà đen viên thức uống quý giá dành cho sức khỏe.

Nghệ thuật thưởng trà đã có từ rất lâu đời, với mỗi quốc gia khác nhau có cách thưởng trà khác nhau, như cách thưởng trà của người phương Đông khác người phương Tây. Tuy nhiên việc uống trà đều mang lại sức khỏe tốt cho người thưởng thức, và trà đen viên là một trong những loại thức uống được ưa chuộng hiện nay.

Trà đen viên hay còn gọi chè đen là một loại trà đã được oxy hóa hoàn toàn trong quá trình chế biến. Thông thường, nó có vị mạnh mẽ hơn so với các loại khác của trà như trà xanh vì thế nó cũng có nhiều caffeine hơn. Nhưng lợi ích mà trà đen mang lại rất tốt cho sức khỏe thậm chi còn cao hơn cả trà xanh.

trà đen viên

Theo rất nhiều nghiên cứu cho thấy, trà đen viên có chứa nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe con người và đã được khoa học ghi nhận.

+ Trà đen giàu chất chống oxy hoá (antioxidation) có tác dụng tấn công các gốc tự do gây bệnh, đặc biệt là nguy cơ gây triệt tiêu tế bào.

+ Uống trà đen viên thường xuyên giúp giảm bệnh tim mạch đột quỵ, bởi nó có lợi cho sức khoẻ mạch máu, giúp máu lưu thông tốt, không bị tắc nghẽn không làm cho các mảng tiểu cầu tích tụ thành động mạch.

+ Trà đen có tác dụng làm giảm rủi ro gây ung thư bởi nó có chứa các thành phần hữu ích, làm chậm, chặn đứng quá trình hình thành các khối ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào khoẻ mạnh liền kề.

trà đen viên

+ Trà đen có chứa nhiều hợp chất hữu ích làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, chính điều này mà hiện nay có rất nhiều kem chống lão hoá sử dụng các chiết xuất có trong trà đen, với tác dụng chống nhăn da dùng cho phụ nữ.

+ Uống trà đen viên thường xuyên, điều độ có tác dụng đốt mỡ và tăng cường quá trình chuyển hoá.

+ Nếu uống trà đen viên đều đặn có tác dụng giảm cholesterol xấu (mỡ máu xấu) và làm tăng cholesterol tốt, giảm thiểu bệnh tim mạch.

+ Các loại trà nói chung và trà đen viên nói riêng, giàu flo có tác dụng bảo vệ răng lợi, chặn đứng nguy cơ gây bệnh về răng, tăng cường sức khoẻ răng và vẻ đẹp nụ cười.

+ Đối với người mắc bệnh tiểu đường, uống trà thường xuyên sẽ có tác dụng làm giảm gluco (đường huyết), duy trì đường huyết ở ngưỡng tối ưu, hạn chế mắc bệnh đục thuỷ tinh thể cũng như các biến chứng khác do bệnh tiểu đường gây ra,…

Hãy tạo cho mình thói quen uống trà ngay từ hôm nay để có một sức khỏe tốt, liên hệ https://traphusy.com/ để đặt mua sản phẩm trà đen viên có chất lượng tốt nhất.