0985.910.420

Trà đen TH thức uống giới nhà giàu phương Tây

Ở phương Đông việc tiêu thụ trà đen TH ít phổ biến hơn các nước phương Tây. Tại nước ta trà đen chỉ mới được biết đến trong những năm gần đây với tên gọi  như là “Hồng Trà” hoặc trà đỏ do màu đỏ của rượu. Ngày nay trà đen TH còn được giới trẻ yêu thích khi trở thành thức uống đặc biệt trong các thương hiệu đồ uống nổi tiếng.

Trà đen nổi bật nhờ chất lượng đặc biệt

Trà đen chứa rất nhiều oxy hóa, được được giới thương gia người Anh, Ailen sử dụng phổ biến vào thế kỷ 19. Ngày nay thức uống này là một phần không thể thiếu vào mỗi buổi sáng, trong khi ăn sáng và uống vào buổi chiều của người dân nơi đây.

Theo nghiên cứu lượng tiêu thụ trà trên thế giới tại các châu: Á, Âu, Phi, Mỹ…. được tính lên tới hàng tỷ ly mỗi năm, bởi nó chính là thức uống chỉ đứng sau nước lọc mà thôi mà 1/2 trong số đó là trà đen TH. Nhờ những công dụng đặc biệt mang đến cho súc khỏe có thể kể đến như: vẫn giữ được những chất oxy hóa vốn có khi để lâu trong không khí vẫn khoong đổi màu, chữa được nhiều bệnh: tiểu đường, tim mạch, giảm stress…

Trà đen được chế biến theo phương pháp CTC (viết tắt:Crush, Tear, Curl) xay, băm nhỏ và đóng gói sau khi được cắt nhẹ, sấy hơi héo và nghiền tan nát bởi các xi-lanh có lưỡi kim loại, sau đó được trộn trong một cái thùng tự quay.

Tuỳ theo mùa quá trình thu hoạch cũng ảnh hưởng đến hương vị của trà đen TH. Công đoạn hái bằng tay thay vì máy móc là cách để đảm bảo chất lượng của trà. Các hương vị của các loại trà nguồn gốc đồng nhất có thể có thể dễ dàng nhận biết nguồn gốc của nó ở đâu. Nguồn gốc trà khác nhau sản xuất trà đen cấu hương vị khác nhau do sự độc đáo khác biệt thổ nhưỡng của từng lãnh thổ .

Nhằm tạo ra sự mới mẽ cho trà , người ta đã kết hợp chúng với nhiều hỗn hợp hương vị trái cây, hoa hoặc gia vị thơm tự nhiên bao gồm: tinh dầu cam bergamot hoặc hương cam quýt, Masala Chai hoặc được pha trộn với nhiều loại gia vị cùng một lúc. Đối với khẩu vị của người Việt Nam trà đen TH thường được ướp hoa như sen, nhài, sói…

Tại vùng trồng trà Bảo Lộc, Lâm Đồng sau nhiều  nghiên cứu học hỏi thi trà đen TH đã chính thức đến tay người tiêu dùng Viêt. Nhờ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ châu Âu mà hơn 70% lượng trà đen TH tại đây được xuất khẩu mỗi năm. Quý khách hàng có thể đặt mua trà đenTH chính hãng tại đây.