0985.910.420

Trà đen sợi tuyết loại thảo dược tự nhiên bí ẩn

Trà đen sợi tuyết phát  triển ở phương Đông, nhưng lượng tiêu thụ trà đen ở đây lại ít phổ biến hơn các nước phương tây. Trà đen sợi tuyết được biết đến như là “Hồng Trà” hoặc trà đỏ do màu đỏ của rượu. Giống trà này không khác gì các loại trà thảo dược khác.

Không giống như các loại trà như trà trắng, trà xanh và trà oolong, trà đen sợi tuyết là rất nhiều oxy hóa. Trà đen hỗn hợp được sử dụng phổ biến bao gồm đồ uống vào buổi sáng của người Anh, Ailen trong khi ăn sáng và uống vào buổi chiều. Nhiều hỗn hợp trà đen sợi tuyết có hương vị trái cây, hoa hoặc gia vị thơm tự nhiên.

Trà đen có thể trộn với các hương vị cổ điển bao gồm: tinh dầu cam bergamot hoặc hương cam quýt, Masala Chai hoặc được pha trộn với nhiều loại gia vị cùng một lúc. Việt Nam trà đen thường được ướp hoa như sen, nhài, sói…

Trà đen sợi tuyết có thể được chế biến theo phương pháp OTD hoặc CTC, hái bằng tay trà chính thống, trà rời hoặc bụi. Các hương vị của các loại trà nguồn gốc đồng nhất có thể có thể dễ dàng nhận biết nguồn gốc của nó ở đâu. Nguồn gốc trà đen sợi tuyết khác nhau sản xuất cấu hương vị khác nhau do sự độc đáo khác biệt thổ nhưỡng của từng lãnh thổ .

Trong những năm gần đây, nhiều công ty chè đã bắt đầu cung cấp hỗn hợp trà đen kỳ lạ, mới và phi truyền thống. Đây có thể bao gồm các hương vị như mới nhằm đa dạng hóa nhu cầu của người sử dụng. Trà đen sợi tuyết vẫn xuất hiện trong danh mục của các loại trà tráng miệng, các loại gia vị và thảo dược nóng khô như bạc hà tại các khách sạn năm sao đẳng cấp…

Trên thị trường hiện nay người tiêu dùng rất dễ bắt gặp trà đen sợi tuyết tuy nhiên để sở hữu sản phẩm chất lượng và giá thành xứng tầm thì khách hàng nên chọn mua ở những địa chỉ uy tính. Ngoài việc sử dụng làm thức uống thì trà còn là món quà tặng đầy ý nghĩa cho những  người thân.