0985.910.420

Trà đen dạng viên sự độc đáo đến từ hương vị

Từ xưa đến nay, trà là một thức uống mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Trà không chỉ là một thức uống mà còn trở thành nét văn hóa xưa và nay. Trà là loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, có rất nhiều loại trà như trà xanh, trà đen,…Mỗi loại lại mang lại một hương vị khác nhau cho người tiêu dùng, và trà đen viên với hương vị độc đáo đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Trà đen viên sau khi pha sẽ có nước màu đỏ, kết hợp với hương thơm dịu nhẹ từ những búp trà non xanh mát sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Thưởng thức một tách trà đen viên hợp vị là niềm vui đối với những người yêu thích thức uống thanh tao này. Một tách trà ngon sẽ thể hiện được sự tinh tế và cái tâm của chủ trà.

Đông thời trà ngon sẽ góp phần gắn kết những tâm hồn đồng điệu với nhau. Hương vị trà đen viên quyện cùng sắc nước tạo nên chất xúc tác khiến tâm tư, tình cảm của người thưởng thức thêm thăng hoa. Chính vì vậy uống trà cũng cần phải có tri kỉ.

Người yêu thích nghệ thuật trà đạo ắt hẳn sẽ biết hương vị của mỗi loại trà đều mang đậm nguồn gốc, xuất xứ của nó. Và trà đen viên cũng vậy. Nếu như các loại trà  hường được dùng để độc ẩm, đối ẩm thì tách trà đen viên lại mang nét văn hóa cộng đồng và ít kén chọn người thưởng thức.

Trà đen viên còn được biết đến là thức uống có lợi cho sức khỏe và được Tổ chức Y tế Thế giới chứng thực: Thức uống lựa chọn số một có lợi cho sức khỏe mà chúng ta nên dùng.

Hiện nay sản phẩm trà đen viên từ thiên nhiên của thương hiệu TRÀ PHÚ SỸ đã mang đến sự kết hợp độc đáo khi lựa chọn và thu hoạch những lá trà thuần tự nhiên từ vùng đất trồng trà nổi tiếng ở Việt Nam là Lâm Đồng. Trà đen viên Lâm Đồng tươi mới và nhẹ nhàng nhờ đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu mát ẩm quanh năm do sương mù dày đặc bao phủ. Lá trà nơi đây sinh trưởng phát triển tốt nên có lượng chất chống oxy hóa tự nhiên rất cao.

Trà đen hạt

Nông dân trồng trà tuân theo các quy chuẩn gắt gao như chú trọng hệ thống quản lý sản xuất nông nghiệp, phủ đất bằng nguyên liệu hữu cơ, điều tiết cây bóng mát và phòng trừ dịch bệnh hướng tới mục tiêu bảo tồn đa dạng hóa sinh học… nhằm mang đến loại trà không thuốc trừ sâu, không lẫn tạp chất an toàn cho sức khỏe.

Vì sức khỏe của bản thân và gia đình hãy đến ngay với traphusy.com để chọn cho mình sản phẩm trà đen viên chất lượng nhất.