0985.910.420

Trà đen bá tước làm sống dậy tinh hoa Anh quốc

Sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh. Trà Đen Bá Tước xứng đáng là loại trà được sử dụng nhiều thứ 2 trên khắp thế giới.

Theo thống kê của Hiệp hội Chè xanh thế giới, trà đen bá tước xếp thứ 2 về lượng tiêu thụ trên toàn thế giới. Loại trà nguyên lá, có nguồn gốc duy nhất từ Ceylon, được trồng ở vùng đất ngang mực nước biển với chất lượng đậm đặc mạnh kết hợp với hương vị của tinh dầu cam Bergamot để sản xuất trà ra loại trà nổi tiếng khắp thế giới.

Hương vị làm nên giá trị đặc biệt của Trà Đen Bá Tước trên toàn thế giới là do sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa chất liệu trà và hương thơm của tinh dầu Bergamot, khiến trà có mùi thơm sang trọng, trầm lắng đặc trưng của dòng trà này.

Loại trà cổ điển này có thể dùng cả ngày, nó được coi là loại nước uống làm sạch miệng sau các bữa ăn nhiều chất đạm. Bên cạnh đó, chất gallotanin trong trà sẽ ngăn chặn sự thoái hóa của tế bào thần kinh và kích thích quá trình phục hồi của  chúng.

Nghiên cứu mới nhất chứng minh rằng Flavonoide trong trà giúp hạn chế sự lắng đọng cholesterol và xơ hóa mạch máu, làm giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim và tỷ lệ tử vong do các vấn đề tim mạch. Do đó, uống Trà Đen Bá Tước là một thói quen tốt để bạn luôn có một tinh thần sảng khoái, tỉnh táo và cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Cuộc sống thường nhật biết bao nhiêu bộn bề suy nghĩ, cùng nhau lắng mình, nhâm nhi một ly trà bá tước và thả hồn vào từng cung bậc hương vị đang dần dần chiếm trọn toàn bộ vị giác. Một chút điềm tĩnh, thêm sự tinh tế và thật nhiều tĩnh lặng sẽ là dư vị say đắm nhất đọng lại sau những tách trà hảo hạng.

Hiện nay việc thưởng thức Trà Đen Bá Tước phần nào đó giúp chúng ta được thả  mình, hòa mình vào cốt cách thanh lịch và lối sống vương giả trong từng bữa tiệc trà vẫn còn vẹn nguyên của Anh quốc.