0985.910.420

TÓC ĐẸP TỰ TIN ĐÓN TẾT ÂM LỊCH VỚI TRÀ Ô LONG

Mái tóc là điểm thu hút lớn của phái đẹp, nhưng nhiều người thường xuyên phải khốn khổ vì tóc gãy rụng, xơ rối. Đặc biệt là vào những ngày mùa đông, mỗi sáng chải đầu là phải chật vật với mái tóc cứng như rễ tre của mình. Sử dụng bao nhiêu hóa chất, hấp ủ đủ kiểu vẫn không có tác dụng. Vậy mà bạn lại không hề phát hiện ra bí kíp làm đẹp đang ở ngay bên cạnh mình đấy. Đó chính là trà Ô Long.

Những dưỡng chất có trong trà Ô Long

Trà Ô Long được chiết xuất từ trà xanh nguyên chất. Trong lá trà có chứa chất caffeine giúp ngăn chặn các tác nhân gây rụng tóc là hormone Dihydrotestrone. Ngoài ra, các chất chống oxi hóa trong trà cũng có tác dụng mạnh mẽ trong việc ngăn rụng tóc. Khi bạn uống trà, không những sẽ hạn chế được tình trạng xơ rối mà còn kích thích tóc nhanh dài.

Chăm sóc tóc bằng trà Ô Long

Ngoài việc uống trà một lượng vừa phải hàng ngày, bạn có thể dùng trà Ô Long để gội đầu. Việc làm này sẽ giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong và bóng mượt. Các vitamin C, E và polyphenol có trong trà sẽ giúp bạn có một mái tóc mềm mại. Nếu bạn đang đau đầu về việc tóc bị gàu thì đây cũng là một giải pháp hữu hiệu. Các tính chất chống viêm có trong lá trà có thể hỗ trợ rất hiệu quả trong việc chữa bệnh vẩy nến và bong tróc da.

Để gội đầu bằng trà, bạn cần chuẩn bị 15 đến 20g trà Ô Long, đun sôi 6 chén nước lọc rồi đem trà ủ trong 1 giờ. Để nguội. Dùng nước trà đã nguội gội lên đầu sao cho nước trà ngấm đều vào tóc. Massage nhẹ nhàng rồi dùng khăn ủ tóc trong 10 – 30 phút. Gội lại tóc bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn hàng ngày, hoặc 3 buổi 1 tuần bạn sẽ nhanh chóng có được một mái tóc khỏe mạnh.

Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho mái tóc, trà Ô Long còn có rất nhiều tác dụng với da, răng miệng, đường tiêu hóa…