0985.910.420

Tìm hiểu về trà ô long có tác dụng gì?

Trà ô long có chưa hai thành phần chính là thành phần EGCG và thành phần OTPP. Hai thành phần này có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như EGCG có tác dụng giúp cho việc ngăn ngừa tổn thương cấu trúc ADN vì  vậy mà EGCG thường được úng dụng để điều trị các bênh như bênh ung thư vú, ung thư dạ dày, các bệnh liên quan đến tuyến tụy, gan, phổi. Còn đối với thành phần OTPP trong Trà ô long lại có tác dụng tốt cho việc hấp thụ chất béo khi chúng ta ăn quá nhiều những món có dầu mỡ không tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra khi nói đến tác dụng của Trà ô long thì bạn không thể bỏ qua một số tác dụng tiêu biểu dưới đây:

Trà ô long có khả năng làm tăng sự tỉnh táo, giảm dịu cơn khát. Đây được coi là một thức uống giúp giải khát trong những ngày hè oi nóng. Sản phẩm trà ô long đồng thời giúp thanh lọc cơ thể và giải độc tố bên trong cơ thể.

Trà ô long có tác dụng trao đổi các chất trong cơ thể làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ hệ tim mạnh và đồng thời thúc đẩy quá trình giảm cân nhở sở hữu dướng chất polyphenol, polyphenol có khả năng ức chế enzyem tạo ra chất béo không tốt cho cơ thể. Có thể nói Trà ô long chính là nhân tố giúp bảo vệ đường tiêu hóa được tốt hơn

Trà ô long còn giúp cải thiện tình trạng xấu của da. Nếu như da của bạn thuộc vào dạng da yếu dễ nhạy cảm hay bị dị ứng thì hãy sử dụng trà ô long giúp bạn khắc phục những vấn đề về da này. Hiệu quả chỉ sau vài lần sử dụng

Trà ô long còn có tác dụng ngừa sâu răng: Có thể bạn không biết rằng việc sử dụng Trà ô long hằng ngày sẽ giúp bảo vệ răng miệng khỏi axit tiết ra từ các loại vi khuẩn gây hôi miệng và ngăn ngừa mảng bám hiệu quả.