0985.910.420

Thời Điểm Vàng Uống Trà Ô Long Tứ Quý Tốt Nhất Để Phát Huy Công Dụng

 

Trà Ô Long Tứ Quý có nhiều ưu điểm cũng như có rất nhiều công dụn tốt cho sức khỏe người dùng như thanh lọc cơ thể, giảm stress, tốt cho tim mạch, có khả năng chống ung thư… tuy nhiên để trà phá huy hết công dụng vốn có của thì phải tùy theo thời gian, địa điểm điểm uống trà. Vậy thời điểm nào nên uống Trà Ô Long Tứ Quý giúp pháp huy hết công dụng? Hãy cùng Trà Phú Sỹ tìm hiểu nhé!

Thời Điểm Vàng Uống Trà Ô Long Tứ Quý Tốt Nhất Để Phát Huy Công Dụng

Khi vừa thức dậy

Vì sau một đêm dài cơ thể đã tiêu hao một lượng nước đáng kể, uống một tách trà Ô Long Tứ Quý vào buổi sáng, không những kịp thời bổ sung lượng nước mà còn có thể hạ huyết áp.

Sau khi ăn nhiều dầu mỡ nên uống trà

Đản bạch chất trong những thức ăn nhiều dầu mỡ thường rất phong phú, thời gian tiêu hóa chậm khoảng bốn tiếng đồng hồ, vì thế sau khi ăn sẽ không thấy đói. Thức ăn tồn tại quá lâu trong dạ dày, sẽ làm cho chúng ta cảm thấy khát nước. Lúc này uống Trà Ô Long Tứ Quý đậm sẽ có lợi trong việc nhanh chóng đưa thức ăn vào đường ruột, làm cho dạ dày dễ chịu hơn. Nên uống trà nóng và không quá nhiều, nếu không sẽ làm loãng dịch dạ dày, ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Sau khi ăn mặn nên uống trà

Ăn mặn không có lợi cho sức khỏe, nên nhanh chóng uống trà để lợi tiểu, bài tiết lượng muối dư thừa. Uống Ô Long Tứ Quý có thể ức chế sự hình thành những chất dẫn đến ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch.

Sau khi ra nhiều mồ hôi nên uống trà

Lao động thể lực quá sức và làm việc trong nhiệt độ cao, sẽ tiết ra lượng mồ hôi rất lớn, lúc này uống Ô Long có thể nhanh chóng bổ sung lượng nước cho cơ thể, giảm nồng độ của máu và sự đau nhói của bắp thịt, từng bước loại trừ cảm giác mệt mỏi.

Người làm việc trong hoàn cảnh bức xạ như công nhân khai thác quặng, bác sĩ, y tá làm việc trong phòng chụp X-quang, người làm việc thường xuyên trước máy tính hay ngồi xem tivi trong một thời gian dài và những ai làm việc với máy photocopy nên uống trà. Vì những công việc trên ít nhiều tác dụng bức xạ, trà có tác dụng chống bức xạ nhất định, uống Trà Ô Long Tứ Quý thường xuyên có lợi trong việc phòng hộ.

Những người làm việc về khuya và lao động trí óc nên uống trà

Trong trà Ô Long Tứ Quý có caffeine, giúp cho đầu óc tỉnh táo, sẽ có lợi cho hoạt động tư duy, tăng cường trí nhớ, nâng cao hiệu quả công việc.

Người bị đái tháo đường nên thường xuyên uống trà

Triệu chứng của bệnh đái tháo đường là đường huyết quá cao, khát nước, mất sức. Uống Ô Long Tứ Quý có thể hạ đường huyết một cách hiệu quả, có tác dụng giải khát và tăng cường thể lực. Bệnh nhân thông thường nên uống trà, lượng trà có thể tăng dần một ít và pha uống mấy lần trong một ngày.

Trên đây là những thời điểm vàng nên uống Trà Ô Long Tứ Quý để trà phát huy hết công dụng. Để mua Trà Ô Long Tứ Quý vui lòng truy cập vào website: https://traphusy.com để được tư vấn nhé!