0985.910.420

Tại sao nên chọn trà ô long của công ty trà phú sỹ

Trà ô long có nguồn gốc từ Đài Loan và du nhập vào Việt Nam. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam trà ô long đã chiếm được lòng tin và thị hiếu của người tiêu dùng. Một khám phá thú vị là trà ô long rất thích hợp với khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam đặc biệt ở Lâm Đồng. Sở hữu đất đỏ baazan màu mỡ, người dân ở đây đã tích cực trồng và chăm sóc cây chè sau đó thu hoạch và chế biến ra nhiều loại trà khác nhau trong đó có trà ô long.

trà ô long

Trà ô long ngày càng trở thành thức uống phổ biến cho tất cả lứa tuổi. Ngày xưa, khi nói đến trà người ta chỉ nghĩ đến các đấng mày râu, thầy đồ… Nhưng ngày nay, trà ô long phục vụ cho cả phụ nữ, thanh niên, tuổi teen… Bởi người ta phát hiện ra nhiều công dụng có lợi vô cùng của trà ô long.

Để sản xuất trà ô long trải qua quá trình rất kỹ lưỡng như hái trà, làm héo trà, sấy trà, lên men một nửa… tạo hình cho trà. Chính quá trình sản xuất này giúp giữ lại những chất có ích cho cơ thể con người chống lại các bệnh tim mạch, ngăn ngừa phát triển tế bào ung thư, giúp giảm cân, đẹp da… Thông thường thành phẩm trà ô long trải qua 36 tiếng đồng hồ và 4,5 kg trà tươi mới cho ra 1kg trà ô  long khô.