0985.910.420

Tại sao cần uống trà ô long hằng ngày

Chắc quý vị cũng biết, trà ô long có giá trị dinh dưỡng rất cao, hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe cơ thể và chống lại bức xạ.

trà ô long

Thay cho thức uống là cà phê

Cà phê là một thức uống, tuy nhiên chúng ta không nên uống nhiều cà phê. Bới vì uống nhiều cà phê sẽ gây ra cho bạn những bất ổn về mặt sức khỏe như tâm trạng bồn chồn, đau đầu, khó ngủ… Vậy chúng ta hãy uống trà ô long thay cho cà phê

Chống lại những cơn mệt mỏi

Trong lá chè có chứa Theine giúp kích thích các dây hệ thần kinh trung ương. Điều này sẽ giúp loại bỏ sự mệt mỏi và hiệu quả hơn trong công việc. Ngoài ra chất này còn giúp giảm bớt co thắt phế quản, đẩy nhanh tuần hoàn máu, chữa bệnh hen phế quản, giảm ho, giảm đờm và ngăn ngừa nhồi máu cơ tim.

Ngăn ngừa ung thư và diệt vi khuẩn

Uống trà ô long hằng ngày kiểm soát, kiềm chế sự tăng trưởng các tế bào ung thư. Trà ngăn ngừa bệnh tim mạch, huyết áp cao ở người cao tuổi, cải thiện hệ thống miễn dịch. Trà ô long có thể tác dụngtiêu diệt vi khuẩn và làm giảm các bệnh đường ruột bao gồm tiêu chảy, viêm ruột và bệnh tả… Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng trà thường xuyên để làm sạch các vết thương nhằm tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ tình trạng viêm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lá chè để đối phó với loét và viêm miệng.

Bảo vệ răng miệng

Trà ô long bảo vệ răng miệng cho bạn rất tốt, ngăn chặn sự hình thành nướu răng. Tuy nhiên bạn không nên uống nhiều trà vào buổi tối sẽ gây khó ngủ, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn

Giảm cân

Bạn là người ăn kiêng, đang trong chế độ giảm cân. Vậy, trà chính là thức uống tuyệt vời nhất cho chế độ ăn của bạn hằng ngày. Trà ô long sẽ kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh, đánh tan mỡ thừa.

Ngoài ra, trà ô long còn rất nhiều tác dụng khác như tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho xương,…