0985.910.420

Tác dụng của trà ô long trong việc chữa bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là một bệnh rối loạn phức tạp, có khuynh hướng di truyền, phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn lối sống Biến chứng của bệnh tiểu đường rất nguy hiểm tác động nghiêm trọng nên các cơ quan như mắt, khớp, tim… Bệnh nặng có thể bị mù loà, tàn phế thậm chí dẫn đến tử vong.

trà ô long

Nguyên nhân gây ra bênh tiểu đường chủ yếu do hai yếu tố. Một là do di truyền hai là chế độ ăn uống không cân bằng ăn nhiều thức ăn có chứa đường cộng với lối sống ít vận động. Vậy làm thế nào để chữa trị bệnh tiểu đường? Ngoài việc uống thuốc, các loại thảo dược hay vitamin nhằm ngăn ngừa biến chứng của bệnh. Các nhà khoa học còn đưa ra một số phương pháp ưu tiên hàng đầu như luyện tập thể dục, chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng một số sản phẩm từ thiên nhiên đặc biệt là trà (trà oo long).

tra o long

Theo như các nghiên cứu trog trà ô long có chứa chất EGCG giúp cơ thể chống lại bệnh tim mạch, kiểm soát đường huyết. Thành phần caffeine trong trà giúp chống lại bệnh tiểu đường. Tác dụng của trà ô long rất hiệu quả chỉ cần “uống 3-4 tách Trà tươi trong một ngày hoặc cafe, thường xuyên sẽ giảm 30% mắc bệnh tiểu đường loại 2” hay liên tuc trong 3 tháng kết quả nồng độ glucose trong máu giảm. Trà ô long là liệu pháp thiên nhiên an toàn cho cơ thể. Trà ô long không những điều trị bệnh tiểu đường mà còn có tác dụng giúp an thần, mang lại trái tim khỏe mạnh, bảo vệ bạn khỏi những tác nhân ô nhiễm môi trường… không chỉ thế công dụng trên mà trà ô long tươi còn có nhiều công dụng đặc biệt là giảm cân. ngoài ra còn có sản phẩm trà ô long tươi là loại trà tươi chất lượng an toàn cho người sử dụng.