0985.910.420

Tác dụng của Trà cho sức khỏe tuổi già

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Tohoku đã quan sát thói quen uống trà của 14.000 người cao tuổi, độ tuổi từ 65 tuổi trở lên, trong khoảng thời gian ba năm. Và các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, những người thường xuyên uống trà nhất và theo định kỳ rõ ràng là những người vẫn giữ được chức năng tốt – có nghĩa là họ không gặp khó khăn với các hoạt động cơ bản như tắm hoặc mặc quần áo. 7% những người uống ít nhất là năm tách trà mỗi ngày có ít vấn đề chức năng cơ bản hơn so với 13 % những người uống một tách hoặc ít hơn  một tách trà mỗi ngày.
Đây chỉ là nghiên cứu mang tính tương đối ở các nước phương Tây, nhưng nó cũng chỉ cho chúng ta thấy rằng, các tác động tích cực của trà xanh với tuổi già.

Uống trà tốt cho sức khỏe tuổi già

Kết quả hình ảnh cho bai bao ve tac dung tra olong

Tuy nhiên không phải loại trà xanh nào cũng có tác dụng lớn tới tác động với quá trình chống lão hóa của cơ thể người già, trong đó trà Ô long thượng hạng được đánh giá là loại trà có nhiều gốc chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa của tuổi già, chống lại nhiều bệnh tật, tăng sức đề kháng…

Kết quả hình ảnh cho bai bao ve tac dung tra olong

Trà Ô long được các chuyên gia và bác sỹ đánh giá là loại trà được chế biến trong điều kiện an toàn và tốt cho sức khỏe, sử dụng trà Ô Long Long không gây mất ngủ, mà còn giúp tuổi già giảm các tác động của tuổi già, giúp tuổi già thêm năng động. Hãy chọn điều tốt nhất từ thiên nhiên cho những người thân mà bạn yêu quí.