0985.910.420

Sự thật về trà ô long Kim Tuyên

Trà ô long là loại thức uống rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, nhờ vậy mà loại trà này hiện nay rất phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng. Trà ô long được phân thành nhiều loại như trà ô long thuần chủng, trà ô long đen, trà ô long Tứ Quý, trà ô long Kim Tuyên,…Mỗi loại được sản xuất và mang lại hương vị riêng biệt, có những đặc trưng riêng. Sau đây traphusy.com sẽ giới thiệu cho bạn về loại trà ô long Kim Tuyên nhé!

Trà ô long Kim Tuyên còn hay được gọi là trà ô long sữa, Trà ô long Kim Tuyên có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, được lai ghép từ trà ô long thuần chủng cho ra búp trà xanh to hơn, lá mỏng, được chăm sóc chế biến nghiêm ngặt nên cho ra sản lượng cao.

trà ô long Kim Tuyên

Quy trình sản xuất trà ô long Kim Tuyên cũng không mấy phức tạp, hiện nay các cở sở sản xuất đã áp dụng công nghệ hiện đại, tiến tiến vào trong quá trình sản xuất để cho ra những sản phẩm trà có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trà ô long Kim Tuyên được chăm sóc bằng công nghệ vi sinh lên men từ đậu nành, cám gạo và mật đường, vi sinh được tưới trực tiếp lên lá trà còn bã đậu nành dùng để bón dưới gốc để cố định lượng đạm cho cây, trong quá trình cây trao đổi chất sẽ hấp thụ hết tất cả các dưỡng chất từ vi sinh đậu nành. Chăm sóc liên tục theo vòng tuần hoàn nên hương sữa trong trà là hoàn toàn tự nhiên không ướp hương.

trà ô long Kim Tuyên

Trong quá trình chế biến trà ô long Kim Tuyên được vo viên tròn to màu xanh đen và công đoạn sấy thành phẩm cân chỉnh nhiệt độ thích hợp để đánh thức mùi hương đặc trưng béo như mùi sữa, hậu vị ngọt rất tinh tế. Đây chinh là yếu tố quyết định làm nên hương vị của trà ô long Kim Tuyên chất lượng.

Được sản xuất từ nguyên liệu chính là những lá trà xanh tươi, không ướp hương, trà ô long Kim Tuyên chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc tìm kiếm một loại thức uống vừa giải nhiệt vừa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuy nhiên để có đươc sức khỏe tốt, người dùng cần phải thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm trà ô long Kim Tuyên từ những công ty có uy tín, chất lượng. Trà Phú Sỹ là đơn vị được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản xuất và chế biến các loại trà phục vụ cho nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi với chất lượng làm nên thương hiệu, tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website traphusy.com