0985.910.420

Sản phẩm trà ô long ngày càng được ưa chuộng trên thị trường

Trà ô long có xuất xứ từ Đài Loan, Trung quốc  và du nhập vào Việt Nam rất nhiều. Trà ô long được trồng nhiều nhất ở vùng đất cao nguyên Lâm Đồng và Thái Nguyên. Trà ô long ở Lâm Đồng thì khác hẳn với trà thái nguyên. Trà có hình cầu hoặc bán cầu màu xanh đen lạ mắt. Nước trà ô long màu xanh vàng mát, có hương thơm đặc biệt, nồng hơn, vị chat nhẹ dịu không thể lẫn với các loại trà khác.  Cũng bởi đặc điểm riêng đặc biệt này nên trà ô long không chỉ là thức uống của các đấng mày râu mà còn các chị em phụ nữ, người già cũng rất ưa chuộng.

Trà ô long khác với trà thái nguyên ở chỗ để làm ra được thành phẩm trà ô long cần trải qua nhiều công đoạn như làm héo nắng, làm héo mát, lên men, sấy ….tạo hình. Thành phẩm trà ô long rất công phu và mất nhiều thời gian tối thiểu phải 36 tiếng (tức 1,5 ngày) mới chuyển hóa được trà tươi thành trà ô long, trung bình cứ 4,5 kg trà tươi tạo ra được 1kg trà ô long. Trà ô long được lên men một nửa chính vì thế trà ô long giữ được nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như kháng viêm, kháng khuẩn, giảm cân, giảm stress, hỗ trợ hệ tim mạch, ngăn ngừa sự hình thành cái khối u gây bệnh ung thư.

trà ô long

trà ô long

trà ô long

Traphusy.com cung cấp các loại trà ô long chất lượng, thượng hạng. Ngoài ra khi mua hàng trực tiếp tại showroom quý khách được trực tiếp thưởng thức trà ô long để cảm nhận hương vị đặc biệt của trà ô long phú sỹ