0985.910.420

Săn lùng trà ô lông giảm cân

Trong một nghiên cứu mới nhất có đến 70% những người mắc bệnh béo phì tham gia thử nghiệm đã giảm 1kg sau khi uống 8 mg trà ô lông giảm cân mỗi ngày trong 6 tuần. Hơn nữa, hàm lượng chất béo dưới da cũng được kiểm soát khi mọi người thường xuyên sử dụng loại trà này.

Để quá trình giảm cân đúng như mong đợi bạn cần phải giảm lượng calo tiêu thụ và sử dụng nhiều năng lượng mỗi ngày là việc làm quan trọng trong quá trình giảm cân. Trà ô lông chính là lựa chọn tuyệt vời cho những người thừa cân vì chúng có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể.

Một nghiên cứu tới từ Tạp chí Dinh dưỡng Hoa Kỳ đã chỉ ra, những người uống 300ml loại trà ô lông giảm cân mỗi ngày tiêu thụ nhiều năng lượng hơn người chỉ sử dụng nước thường. Các nhà nghiên cứu cũng cho biết, khả năng oxy hóa chất béo của người tham gia thử nghiệm cao hơn 12% so với bình thường.

Ngoài ra khi sử dụng trà ô lông dành cho những người sở hữu nồng độ cholesterol và triglyceride cao là thúc đẩy quá trình chuyển hóa lipid. Mỡ máu là tình trạng thường bắt gặp ở những người béo phì, làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch. Trà ô lông rất hữu ích cho những người đang phải đối mặt với vấn đề này. Các nghiên cứu cho thấy, tiêu thụ lá trà ô long giảm cân vừa giảm trọng lượng cơ thể vừa giúp kiểm soát đáng kể nồng độ cholesterol toàn phần, cholesterol xấu và triglyceride.

Trà ô lông không chỉ giúp giảm mỡ thừa tích lũy trong cơ thể mà còn có khả năng kiểm soát lượng chất béo hấp thụ trong quá trình ăn uống. Polyphenol trong loại trà này có thể thúc đẩy quá trình loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể thông qua phân. Những người tham gia thử nghiệm còn sở hữu nồng độ cholesterol thấp khi sử dụng trà ô long thường xuyên.

Chế độ dinh dưỡng, cộng với lối sống buông thả tiết kiệm thời gian rất nhiều người rơi vào tình trạn béo phì hoặc thừa cân không kiểm soát. Thừa cân, béo phì thường kéo theo những hệ lụy liên quan đến sức khỏe khó lường. Vì vậy mà việc sử dụng những  sản phẩm tự nhiên để giẩm cân luôn là vấn đề được quan tâm. Sử dụng trà ô lông giảm cân chính là phương pháp hiệu quả nhất cho việc hỗ trợ giảm lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Có đến 51% mô mỡ mất đi chỉ sau 10 tuần sử dụng trà.