0985.910.420

Qùa biếu với trà Ô Long

Trà ô long là một loại trà truyền thống xuất phát từ Trung Quốc. Khác với trà thái nguyên, trà được sản xuất bằng cách làm héo dưới ánh mặt trời và quá trình oxy hóa sau đó các lá được uốn và xoắn lại. Hương vị của trà cũng có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào vườn trồng và phong cách chế biến của mỗi nơi sản xuất.

Trà ô long giờ đây được lai tạo để phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng ở Việt Nam, trà được trồng chủ yếu ở Lâm Đồng, Lạng Sơn…Trà được biết đến và sử dụng ngày càng nhiều bởi hương vị thơm ngon và mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Ngoài ra trà olong làm quà biếu cũng rất đẹp và sang trọng.

Trà ô long

Trà ô long do công ty cung cấp không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà nó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà ô long. Để sản xuất được trà o long, người ta phải tuyển chọn kỹ lưỡng từ những búp trà chất lượng, trà được hái bằng tay, sau đó những đọn trà non được mang đi làm héo với quá trình chế biến nhiệt để tạo nên hương vị đặc trưng của trà ô long.

Tra o long sau khi pha có sắc nước vàng hơi xanh, trong, không cặn, vị trà đạm đà, ngọt ngào thanh tao, chát nhẹ vừa đủ.

Để chọn tra o long làm quà biếu, ngoài chất lượng ra cần chọn các loại trà có mẫu mã đẹp. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẫu trà olong của công ty Phú Sỹ có thể làm quà biếu rất sang trọng.

Trà olong phúc lộc (550.000 VNĐ/Hộp)

Trà Ô Long phúc lộc có trọng lượng 400gram trà bao gồm 02 gói 200gram được bảo quản trong bao nhôm hút chân không đựng trong 2 hộp sắt trong khay có vải lụa sang trọng có túi giấy đi kèm. Có 3 màu; nâu, đỏ, trắng để bạn lựa chọn, tùy vào sở thích của mỗi vị khách.

Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm trà olong chất lượng, giá cả hợp lý nhất, Trà Ô Long phú sỹ hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty.