0985.910.420

Phái đẹp mê trà đen thảo quả vừa ngon vừa tốt

Làm đẹp là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ hiện nay. Những loại thực phẩm bổ trong đẹp ngoài đang được các chị em hết sức ưa chuộng. Và trà đen thảo quả là thức uống vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

trà đen thảo quả

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu đều cho rằng thảo quả là một loại thảo dược có hàm lượng các chất dinh dưỡng phong phú, như: Carbohydrate; riboflavin và thiamin; protein; các vitamin như vitamin C, niacin, pyridoxine, khoáng chất như phốt pho, canxi, đồng, mangan, sắt, magiê và kẽm; chất xơ; tinh dầu…

Trà đen thảo quả rất dễ uống nhờ đặc tính của thảo quả vừa thơm vừa ngọt, có một chút xíu cay nồng mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người dùng.

Không những thơm ngon mà trà đen thảo quả còn có những lợi ích tuyệt vời như sau:

trà đen thảo quả

-Tốt cho tim: Thảo quả là một nguồn cung cấp khoáng chất như kali, canxi và magiê… rất phong phú. Kali là một thành phần quan trọng của tế bào và chất dịch cơ thể giúp kiểm soát nhịp tim và huyết áp.

– Bổ máu: Thảo quả cũng là một nguồn tuyệt vời của sắt. Sắt là chất cần thiết trong việc hình thành tế bào máu và sự trao đổi chất của các tế bào. Kết hợp với các dưỡng chất khác như kali, magiê… thảo quả được coi là chất góp phần sản xuất các tế bào máu đỏ.

– Phòng chống ung thư: Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng uống trà đen thảo quả có tác dụng ức chế sự tăng trưởng, thậm chí tiêu diệt các tế các tế bào gây ung thư, đặc biệt là ung thư ruột kết (ung thư thực tràng).

– Làm giảm huyết áp: Trà đen thảo quả có tác dụng ngăn ngừa huyết áp cao. Uống 3g thảo quả mỗi ngày trong 12 tuần làm giảm đáng kể huyết áp tâm thu, tâm trương và huyết áp trung bình.

– Lợi tiểu: Uống trà đen thảo quả còn thúc đẩy việc đi tiểu, tăng lượng nước tiểu từ thận để loại bỏ các chất dư thừa và độc tố ra khỏi cơ thể.

– Giảm sự đầy hơi: Thảo quả có tác dụng làm giảm nước và không khí trong cơ thể, từ đó giúp giảm tình trạng đầy hơi, trướng bụng.

– Tránh được tình trạng ợ nóng: trà đen thảo quả được xem là thần dược trong việc kích thích việc sản xuất mật và làm giảm lượng axit tiết ra trong dạ dày. Từ đó, nó có tác dụng chống lại nguy cơ bị ợ nóng.

trà đen thảo quả

Ngoài ra uống trà đen thảo quả còn giúp tiêu tích, trị sốt, ấm bụng và giúp ăn ngon miệng.

Nếu có nhu cầu về trà đen thảo quả hãy liên hệ với traphusy.com để được tư vấn.