0985.910.420

Nơi mua trà đen bá tước làm trà sữa

Trà sữa hiện nay là một thức uống khá quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên để có được ly trà sữa thơm ngon thì nguyên liệu pha chế đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết. Và trà đen bá tước là một trong những nguyên liệu pha chế được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên để mua được sản phẩm trà đen Bá Tước chất lượng là điều không hề dễ dàng. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp loại trà này, sản phẩm được bày bán tràn lan gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn, nếu không biết cách rất có thể sẽ chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng.

trà đen bá tước

Một số yếu tố để chọn trà đen đúng chuẩn:

•        Nguồn trà phải chất lượng và ổn định về sản lượng.

•        Sản phẩm trà phải có xuất xứ rõ ràng, được đảm bảo và chứng nhận bởi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế!

•        Ngoài ra, chính sách của nhà cung cấp phải mang tính lâu dài, hợp lý đảm bảo quyền lợi cho cả người tiêu dùng và nhà cung cấp.

•        Đặc biệt, giá thành phải hợp lý.

Mua trà đen ở đâu tại TP.HCM ?

trà đen bá tước

Đáp ứng được yêu cầu của tất cả các quý khách hàng Trà Phú Sỹ là nơi lựa chọn tin tưởng của nhiều người. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại trà ngon, thượng hạng trong đó có trà đen bá tước phục vụ cho nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Lý do chọn trà đen Bá Tước tại Trà Phú Sỹ

Nguyên liệu:  Được nông dân hái bằng tay theo tiêu chuẩn 1 búp 2 lá từ các vườn trà được trồng tại Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Địa điểm trồng: Trà đen Bá Tước được trồng tại các vùng đồi, núi với độ cao 1000 – 1200m so với mặt nước biển nên sương mù bao phủ quanh năm, thổ nhưỡng thích hợp, không khí trong lành không ô nhiểm.

Giá thành: Là công ty sản xuất nên luôn đảm bảo giá gốc, không phát sinh thêm nhiều chi phí,  đảm bảo giá sỉ.

Độ ổn định và chất lượng: Đã được chứng minh qua nhiều năm sản xuất cung cấp tới các doanh nghiệp thương mại, các chuỗi kinh doanh lớn tại các tỉnh trên toàn quốc

Gia công: được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại vào trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy sản phẩm trà đen bá tước tạo ra luôn đảm bảo được chất lượng đúng chuẩn, mang đến cho khách hàng những cảm nhận tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Mọi nhu cầu về trà đen bá tước vui lòng liên hệ ngay với Trà Phú Sỹ qua website traphusy.com để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.