0985.910.420

Những lợi ích của trà đen sợi tuyết bạn nên biếtHiện nay sản phẩm trà đen được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều và đặc biệt yêu thích nhất là trà đen sợi tuyết. Cũng như các loại trà khác, trà đen sợi tuyết cũng mang lại rất nhiều sức khỏe cho người sử dụng. Hãy cùng Trà Phú Sỹ tìm hiểu về những lợi ích của trà đen sợi tuyết bạn nhé! Trà đen sợi tuyết được làm từ lá trà xanh nguyên chất nhưng được ủ men oxy hóa, khi trà oxy hóa thì các enzyme trong lá trà sẽ bị tối màu đi. Chính vì vậy mà trà sau khi pha có hương vị mạnh hơn, nước trà có màu đỏ. Những lợi ích của trà đen sợi tuyết Phòng ngừa một số bệnh ung thư Trà đen sợi tuyết chứa một số dưỡng chất có thể phòng ngừa ung thư. Chất chống ôxy hóa như polyphenol và catechin từ trà đen có thể giúp ngăn ngừa một số loại ung như ung thư phổi, tuyến tiền liệt, đại trực tràng, bàng quang và buồng trứng. Trà đen cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành và tăng trưởng của các khối u ác tính. Tăng cường hệ miễn dịch Trà đen có chứa các kháng nguyên alkylamine giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Bạn hãy uống trà đen sợi tuyết để tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh. Ngoài ra hợp chất tannins có trong trà đen giúp chống lại các virus như cúm, cảm lạnh. Tăng cường chức năng não bộ và thần kinh Nồng độ thấp caffeine trong trà đen sợi tuyết hỗ trợ thúc đẩy tuần hoàn máu tới não, giúp tỉnh táo và tăng sự tập trung. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, uống trà đen thường xuyên sẽ giúp phòng bệnh Parkinson. Tốt cho tim mạch Uống trà đen cũng tốt cho sức khỏe tim mạch. Các chất chống ôxy hóa trong trà đen sợi tuyết rất hiệu quả trong phòng ngừa đột quỵ, bệnh tim và các biến chứng. Giúp xương thêm chắc khỏe Các chất phytochemical hay còn gọi là hóa chất thực vật được tìm thấy trong trà đen có tác dụng giúp xương chắc khỏe và giảm nguy cơ bị viêm khớp. Tốt cho hệ tiêu hóa Trà đen sợi tuyết cũng là thức uống tốt nhất để hỗ trợ tiêu hóa. Trà đen chứa tannin giúp điều trị các bệnh dạ dày và đường ruột, giảm viêm ruột. Giảm stress và căng thẳng Uống trà đen còn giúp giảm stress. Acid amin L-theanine trong trà đen giúp thư giãn, cải thiện tâm trạng và tăng cường khả năng tập trung. Để có được một sức khỏe tốt hãy sử dụng trà đen mỗi ngày, đến với trà phú sỹ để lựa chọn ngay cho mình sản phẩm trà đen sợi tuyết chất lượng đảm bảo nhé. Liên hệ với chúng tôi qua website traphusy.com.

Hiện nay sản phẩm trà đen được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều và đặc biệt yêu thích nhất là trà đen sợi tuyết. Cũng như các loại trà khác, trà đen sợi tuyết cũng mang lại rất nhiều sức khỏe cho người sử dụng. Hãy cùng Trà Phú Sỹ tìm hiểu về những lợi ích của trà đen sợi tuyết bạn nhé!

Trà đen sợi tuyết được làm từ lá trà xanh nguyên chất nhưng được ủ men oxy hóa, khi trà oxy hóa thì các enzyme trong lá trà sẽ bị tối màu đi. Chính vì vậy mà trà sau khi pha có hương vị mạnh hơn, nước trà có màu đỏ.

trà đen sợi tuyết

Những lợi ích của trà đen sợi tuyết

Phòng ngừa một số bệnh ung thư

Trà đen sợi tuyết chứa một số dưỡng chất có thể phòng ngừa ung thư. Chất chống ôxy hóa như polyphenol và catechin từ trà đen có thể giúp ngăn ngừa một số loại ung như ung thư phổi, tuyến tiền liệt, đại trực tràng, bàng quang và buồng trứng. Trà đen cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành và tăng trưởng của các khối u ác tính.

Tăng cường hệ miễn dịch

Trà đen có chứa các kháng nguyên alkylamine giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Bạn hãy uống trà đen sợi tuyết để tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh. Ngoài ra hợp chất tannins có trong trà đen giúp chống lại các virus như cúm, cảm lạnh.

trà đen sợi tuyết

Tăng cường chức năng não bộ và thần kinh

Nồng độ thấp caffeine trong trà đen sợi tuyết hỗ trợ thúc đẩy tuần hoàn máu tới não, giúp tỉnh táo và tăng sự tập trung. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, uống trà đen thường xuyên sẽ giúp phòng bệnh Parkinson.

Tốt cho tim mạch

Uống trà đen cũng tốt cho sức khỏe tim mạch. Các chất chống ôxy hóa trong trà đen sợi tuyết rất hiệu quả trong phòng ngừa đột quỵ, bệnh tim và các biến chứng.

Giúp xương thêm chắc khỏe

Các chất phytochemical hay còn gọi là hóa chất thực vật được tìm thấy trong trà đen có tác dụng giúp xương chắc khỏe và giảm nguy cơ bị viêm khớp. Tốt cho hệ tiêu hóa

Trà đen sợi tuyết cũng là thức uống tốt nhất để hỗ trợ tiêu hóa. Trà đen chứa tannin giúp điều trị các bệnh dạ dày và đường ruột, giảm viêm ruột.

Giảm stress và căng thẳng

Uống trà đen còn giúp giảm stress. Acid amin L-theanine trong trà đen giúp thư giãn, cải thiện tâm trạng và tăng cường khả năng tập trung.

Để có được một sức khỏe tốt hãy sử dụng trà đen mỗi ngày, đến với trà phú sỹ để lựa chọn ngay cho mình sản phẩm trà đen sợi tuyết chất lượng đảm bảo nhé. Liên hệ với chúng tôi qua website traphusy.com.