0985.910.420

Những điều thú vị về trà ô long trắng.

Trà là loại thức uống khá phổ biến hiện nay đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, giúp thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể. Tùy vào mức độ ôxy hóa khác nhau (quá trình lên men khác nhau) và chế biến khác nhau sẽ tạo nên những hương vị và tác dụng khác nhau, và trà ô long trắng là một trong số đó.

trà ô long trắng

Trà xanh hay còn gọi là lục trà, là loại nguyên thủy, sau khi hấp, trà được sấy khô và không lên men. Trong khi đó, trà ô long trắng trắng, tên gọi khác là bạch trà, lại được hấp ngay sau khi hái rồi sấy khô để chống lại sự lên men. Vì vậy, đây được xem là loại trà thuần khiết nhất. Điểm nổi bật của trà ô long trắng là khi pha nước, trà vẫn còn màu trắng chứ không hề mất đi, đây cũng là một điểm nhấn thú vị của loại trà này.

Quy trình sản xuất tinh tế của trà ô long.

Để đạt được sự thơm ngon, thuần khiết nhất định, trà ô long trắng phải bảo đảm tiêu chuẩn chế biến cơ bản như các loại trà khác: trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, được tuyển chọn từ những búp trà non, tươi ngon, được thu hoạch thủ công bằng tay theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà. Sau khi thu hoạch, lá trà được phơi và lên men theo mức độ khác nhau. Chính vì vậy, để thưởng thức hết sự tinh túy của loại trà này, cũng cần người dùng có một nghệ thuật thưởng thức riêng.

Quy trình lên men độc đáo để tạo ra sản phẩm trà ô long trắng không làm mất đi các giá trị dinh dưỡng vốn có của cây trà mà ngược lại, còn mang đến những giá trị cộng thêm bất ngờ cho sức khỏe người dùng. Ngoài việc được xem là bạn tốt của những người muốn giảm cân, trà ô long còn có các tác dụng giảm nguy cơ bệnh ung thư, sâu răng, loãng xương và các bệnh về tim mạch. Trà ô long cũng được dùng để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường, giảm nồng độ cholesterol, dị ứng da và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó nhiều nghiên cứu đã chỉ rằng sử dụng trà ô long thường xuyên sẽ giúp bạn có một làn da tươi tắn, trắng hồng, rạng rỡ tạm biệt các nỗi lo về mụn, thâm.

trà ô long trắng

Là món quà thiên nhiên tuyệt vời cộng với sự sáng tạo tinh tế của con người, trà ô long trắng không chỉ trở thành một đặc sản trong văn hóa thưởng thức của người dùng mà còn mang lại nhiều giá trị quý báu cho sức khỏe.

Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình sản phẩm trà ô long trắng ngay bây giờ để bổng sung dinh dưỡng và năng lượng cho bản thân cũng như những người yêu quý xung quanh.

Mọi nhu cầu về trà ô long vui lòng liên hệ traphusy.com để biết thêm thông tin chi tiết.