0985.910.420

Ngạc nhiên với những lợi ích từ trà gạo

Trà gạo là một loại trà thanh đạm, được chế biến từ những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên đem đến một hương vị mới lạ, cảm giác khoan khoái cho người thưởng thức.

Bên cạnh đó với những lợi ích bất ngờ mà nó mang lại, trà gạo ngày càng chiếm được ưu thế trong lòng người tiêu dùng.

Những lợi ích bất ngờ từ trà gạo mà bạn nên biết

trà gạo

Nếu nói về trà gạo có tác dụng gì, thì có thể khẳng định rằng nó là một bài thuốc rất quý cho sức khỏe con người.

Ngoài tác dụng thanh nhiệt, mát gan mà mọi người đều biết, trà gạo còn đem lại nhiều tác dụng không ngờ khác. Nhiều thí nghiệm đã tiến hành phân tích máu của một số người uống trà gạo cho thấy, máu của họ rất sạch, hồng huyết cầu tròn và huyết thanh trong. Trong khi đối với những người khác hồng huyết cầu hoặc là méo mó, hoặc là nhiều độc tố và ký sinh trùng.

Ngoài ra, kiên trì uống trà gạo sẽ giúp làm giảm hoặc không còn nhức mỏi mỗi khi thời tiết thay đổi, chữa dứt chứng táo bón kinh niên. Nước trà gạo cũng được xem là một “thần dược” chống mất nước trong trường hợp bị tiêu chảy và cầm tiêu chảy rất tốt, nhanh chóng phục hồi sức khoẻ người sử dụng.

Hơn nữa, uống trà gạo trường kỳ sẽ hết được bệnh gút, giảm chứng phong thấp của người già. Cơ thể bạn sẽ tràn trề sinh lực, không còn thấy uể oải hay mỏi mệt, người lớn tuổi không còn phiền não vì chứng đi tiểu đêm nhiều lần.

Không chỉ dừng lại ở đó, trà gạo còn giúp cho nước da hồng hào, sáng, đẹp, nhờ làm cho máu sạch, không chứa độc tố.

Uống nước trà gạo phối hợp với thể dục và dưỡng sinh, điều hòa hơi thở bồi dưỡng thể chất cũng như tâm linh sẽ đem lại một đời sống khỏe mạnh, an vui cho mỗi người.

Hàm lượng dinh dưỡng trong trà gạo

Sở dĩ trà gạo lứt đem lại nhiều công dụng như vậy vì gạo lứt có nhiều chất fiber có thể làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu, đồng thời cũng có thêm những chất mineral như magnesium, manganese, zinc.

trà gạo

Tuy nhiên, nên nhớ rằng trà gạo chỉ giúp chúng ta điều chỉnh những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Điều quan trọng là cần phải có lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, ăn uống khoa học, hợp lý để có được cơ thể khỏe mạnh.

Vì sức khỏe của chính bản thân bạn và gia đình hãy chọn trà gạo là nguồn thực phẩm tin cậy bổ sung năng luwojg cho các thành viên trong gia đình. Đến ngay với Trà Phú Sỹ để chọn cho mình sản phẩm trà gạo chất lượng đảm bảo nhé.

Liên hệ traphusy.com để biết thêm thông tin chi tiết.