0985.910.420

Nấu cơm bằng Trà Ô Long

Ai cũng đều biết cách nấu cơm bằng nước, nhưng tổ tiên chúng ta còn biết cách nấu cơm độc đáo và tốt hơn từ loại nước này. Vừa tốt cho sức khỏe, phòng được nhiều bệnh lại kéo dài tuổi thọ. Vậy loại nước đặc biệt đó là gì? Nó kỳ diệu như thế nào?

Nước trà có thể loại bỏ mỡ, làm sạch miệng, hỗ trợ tiêu hóa… Các polysaccharide trong trà Ô Long có thể làm tăng chức năng chống oxy hóa của cơ thể, tăng cường hoạt động enzym glucokinase của gan và làm giảm tổng hợp glucose, giảm lượng glucose do gan giải phóng, do đó làm giảm đường huyết bền vững. Các nghiên cứu cho thấy trà Ô Long có thể làm giảm đáng kể các triệu chứng bệnh tiểu đường và giúp điều hòa sự tăng cân.

trà Ô Long

Hướng dẫn cách pha trà nấu cơm 

Trà Ô Long Phú Sỹ, Thương hiệu Việt dành cho người Việt

Đong 10gram trà Ô Long sấy thơm đun sôi nước 100C Cho trà vào bình 200 hoặc 300ml.

Chế nước sôi vào để khoảng 3 đến 5 phút lọc nước ra bình thủy tinh hoặc vào thẳng nồi gạo đã vò sạch đo nước trà khoảng một lóng tay, nấu cơm bình thường.

Công dụng: trong trà chất polyphenol rất phong phú chống hấp thụ vào đường ruột không chuyển hóa lượng bột thành đường, nên đặc biệt tốt đối với người bị bệnh tiểu đường phải ăn kiêng.

Với cơm trà Ô Long bạn thỏa sức ăn no không lo béo phì.

Chúc các bạn thành công.