0985.910.420

Mua trà ô long ở đâu

Việt Nam được xem là quốc gia tiêu thụ lượng trà lớn nhất thế giới. Trong đó, điển hình nhất là trà ô long có nguồn gốc từ Trung Quốc, được người tiêu dùng đánh giá cao. Không kể đến các loại trà bình dân, trà ô long đã vươn tầm ra thế giới và xưng vua. Người ta vẫn gọi trà Oolong là vua của các loại trà trên thế giới bởi ngày xưa trà này chỉ dùng cho các bậc vua chúa. Trà ô long có hương vị thật đặc biệt, dễ chịu mà khoan khoái, phù hợp với bất cứ đối tượng nào, cho dù là người mới uống trà hay người đã uống trà lâu năm.

Ở Việt Nam, vùng đất cao nguyên Lâm Đồng là nơi hội tụ đủ các điều kiện thuận lợi về khí hậu, lượng mưa, đất đai để phục vụ cho việc canh tác nông nghiệp đặc biệt là trà. Chính vì thế, trà oolong Phú Sỹ đã chọn mảnh đất này làm nơi dừng chân để sản xuất và chế biến trà. Trà ô long ở Phú Sỹ được kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ, và đặc biệt là quy trình sản xuất phải đạt những tiêu chuẩn khắc khe về gieo trồng, thu hoạch và chế biến sản phẩm nông nghiệp sạch, được kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc trừ sâu và kim loại nặng độc hại (tốt nhất là nên mua trà của những cơ sở đạt tiêu chuẩn chế biến loại A của Bộ NN&PT Nông Thôn)

mua trà ô long ở đâu

Mỗi giống trà đếu có hương vị đặc trưng riêng và quý khách có thể liên hệ dùng thử hoặc mua trà ô long ở tp.hcm tại showroom trà phú sỹ chúng tôi 54 Xuân Thủy, P Thảo Điền,Quận 2,TP .Hồ Chí Minh.

Ngoài ra quý khách có thể đặt mua trà ô long ngay trên website của chúng tôi. Chúng tôi có chính sách chiết khấu và giảm giá đặc biệt cho quý khách nào mua 100 sản phẩm trở lên. Quý khách hoàn toàn yên tâm với sản phẩm trà ô long của traphusy.com về chất lượng, mẫu mã, cam kết đổi trả nếu hàng hóa không đúng yêu cầu.

Mua trà ô long ở traphusy.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ sạch trong trà. Mua trà ô long ở Phú Sỹ quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm từ chất lượng đến mẫu mã các hộp đựng sang trọng và tinh tế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng tận nơi theo sdt: 0937 442 338 – 0983 713 204