0985.910.420

Mua trà ô long ngon ở đâu ?

Mua trà Ô Long ở đâu ngon mà giá rẻ? bạn đang muốn mua trà ô long để uống giảm cân nhưng không biết mua ở đâu thì có thể mua được trà ô long ngon thật sự, trà Ô Long ở đâu ngon? mua trà ô long làm quà biếu ở đâu ? địa chỉ bán trà ô long ngon. Đó chính là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng thắc mắc nhất.

Xin trân trọng giới thiệu trà Ô Long Phú Sỹ – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trà ô long thơm ngon chất lượng cao với nhiều chủng loại đa dạng. Là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà, cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Mua trà Ô Long ở đâu

Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm , kết hợp sản xuất công nông nghiệp khép kín, công ty đã xây dựng 2 nông trường trên 400ha chuyên trồng các giống trà Ô Long cao cấp như: Kim Xuyên, Thanh Tâm, Tứ Quý, Thúy Ngọc,…và một nhà máy sản xuất có diện tích trên 5ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ sạch của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam chuyên sản xuất trà Ô Long, trà lài, trà xanh Nhật, trà xanh Việt Nam cao cấp, trà túi lọc. Nhiều sản phẩm trà của công ty đạt huy chương vàng, bạc về chất lượng, đặc biệt thương hiệu giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2006 – 2007.Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Với các dòng sản phẩm như trà ô long làm quà biếu như trà Ô Long phúc lộc với mẫu mã đa dạng thiết kế hộp thiếc chắc chắn sẽ là 1 món quà vô cùng sang trọng gửi tặng người thân

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi : 0937 442 338 – 0983 713 204