0985.910.420

Lý do bạn nên uống Trà Đen Viên hằng ngày

 

Đối với nhiều người thì một ngày mới thì không thể bắt đầu khi thiếu một ly cà phê sáng. Cà phê hơn trà ở chỗ là tạo nên một “cú hích” caffeine mạnh và ngay lập tức, trong khi đó thì trà cần thời gian để “ngấm” từ từ. Tuy nhiên nếu bạn là người quan tâm nhiều đến sức khoẻ, thì 5 lý do sau có thể làm cho bạn chọn Trà Đen Viên để bắt đầu một ngày mới.

Trà Đen Viên là loại trà có nhiều caffeine nhất trong các loại trà, và do chế biến theo một cách khác nên có những hợp chất riêng mang lại nhiều lợi ích khác cho người dùng hơn là trà xanh.

Trà Đen Viên giúp giảm căng thẳng, giảm cân và nếp nhăn

Một nghiên cứu gần đây cho thấy Trà Đen Viên giúp ổn định cortisol – hormone căng thẳng, khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng. Ngoài ra thì cortisol cũng gây nên hiện tượng tăng cân, đường trong máu cao và cao huyết áp. Hormone này còn thúc đẩy nhanh quá trình lão hoá. Uống Trà Đen Viên sẽ giúp mức độ cortisol thấp hơn, ít căng thẳng hơn đồng thời hỗ trợ việc giảm cân và làm chậm quá trình lõa hóa nhờ các chất chống oxy hóa trong trà

Làm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ

Uống Trà Đen Viên hằng ngày có thể ngăn ngừa và làm giảm các bệnh về động mạch, giúp làm giảm nguy cơ đột quỵ và các bệnh về tim mạch. Do Trà Đen Viên có chứa nhiều flavonoids, một dạng chất chống oxy hoá hay có ở thực vật giúp giảm nghẽn mạch máu vành tim.

Giúp ngăn ngừa ung thư trực tràng

Trong Trà Đen Viên có một hoạt chất đặc biệt có tên là theaflavin-3′-monogallate có thể khiến các tế bào ung thư trực tràng tự phá huỷ.

Trà Đen Viên giúp làm tăng trí nhớ

Bạn cần một cách để hiệu quả hơn trong công việc hay học tập? Hãy chọn Trà Đen Viên! Vì Trà Đen Viên có thành phần caffeine và L-Theanine giúp chúng ta trở nên tỉnh táo, nhớ lâu hơn, phản xạ nhanh hơn và tập trung lâu hơn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ thể hiện tốt hơn trong tất cả mọi hoạt động hàng ngày.

Trà Đen Viên giúp giảm mỡ trong máu

Giảm mỡ trong máu là khả năng đặc biệt của lá trà, và Trà Đen Viên tất nhiên cũng thừa hưởng khả năng đặc này. Theo một nghiên cứu từ năm 2003, thì Trà Đen Viên có khả năng làm giảm lượng mỡ trong máu ở những người bị mắc chứng máu nhiễm mỡ cao.

Ngoài ra trà nói chung và Trà Đen Viên nói riêng, giàu flo có tác dụng bảo vệ răng lợi, chặn đứng nguy cơ gây bệnh về răng, tăng cường sức khoẻ răng và vẻ đẹp nụ cười. Đối với người mắc bệnh tiểu đường, uống trà thường xuyên sẽ có tác dụng làm giảm gluco (đường huyết), duy trì đường huyết ở ngưỡng tối ưu, hạn chế mắc bệnh đục thuỷ tinh thể cũng như các biến chứng khác do bệnh tiểu đường gây ra.

Những lý do trên có đủ thuyết phục bạn dùng Trà Viên Đen hằng ngày? Hãy ghé qua website: https://traphusy.com để có thể chọn cho mình những phần Trà Đen Viên thơm ngon, tốt cho sức khỏe với chất lượng tốt nhất nhé.