0985.910.420

Lục trà lài thơm ngon với vô vàn lợi ích

Lục trà lài cái tên khá quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên đã bao giờ bạn thử tìm hiểu nguồn gốc cũng như thành phần bên trong loại trà đặc biệt này. Liệu nó có tốt cho sức khỏe như những gì mọi người vẫn thường truyền tai nhau?

Sự kết hợp hoàn hảo từ thiên nhiên

Nếu như trà đen được người ta biết đến là loại trà có mức độ oxy hóa cao nhất thì lục trà hay còn gọi là trà xanh không áp dụng quá trình oxy hóa, nhằm tăng cường những khoáng chất người sản xuất trà  ướp thêm hoa lài (hoa nhài). Không phải ngẫu nhiên mà hoa nhài được sử dụng thường xuyên trong các công thức ướp lục trà lài, pha trà của mọi gia đình.

Nhiều nghiên cứu tìm thấy trong lục trà lài có rất giàu thành phần chống oxy hóa, cùng các nhân tố chống lại gốc tự do mạnh mẽ, nên giảm hẳn nguy cơ ung thư. Đồng thời lục trà lài cũng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn luôn trẻ, khỏe và đẹp mãi với thời gian mà không cần sử dụng mỹ phẩm.

Thức uống dành riêng cho sức khỏe

Các thành phần có trong lục trà lài sẽ tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi, loại bỏ các vi khuẩn gây hại. Sử dụng trà nhài thường xuyên, bạn sẽ thấy các vấn đề về tiêu hóa sẽ rất lành mạnh, tăng cường đề kháng cho ruột, ngăn ngừa các chứng tiêu chảy…

Lượng caffein có trong lục trà lài rất tốt cho sức khỏe, cũng chính nhờ phản ứng lên men mà trà đen có mùi thơm đặc biệt và có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa cho các tế bào rất tốt. Thành phần L-thianine giúp tăng hoạt tính của chất truyền thần kinh ức chế GABA – nguyên nhân gây ra tình trạng lo lắng, bồn chồn.

Không chỉ mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, chống lại các bệnh tật khác nhau như tim mạch, đường huyết… mà còn giúp tạo trạng thái dễ chịu, giảm căng thẳng tốt cho bạn.