0985.910.420

Khám phá những lợi ích bất ngờ từ trà đen sợi tuyết

Khác với trà xanh, trà đen đã bị oxy hóa hoàn toàn trong quá trình sản xuất, vì thế hương vị mà trà đen mang lại cũng có những đặc trưng riêng biệt, điển hình là sản phẩm trà đen sợi tuyết. Vậy trà đen Sợi Tuyết mang lại những lợi ích gì, và có gì khác so với trà xanh, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Chống lão hóa, giảm béo

Trà đen khác với trà xanh và trà trắng ở điểm ủ cho lên men sau khi phơi khô. Chính nhờ phản ứng lên men mà trà đen Sợi Tuyết có mùi thơm đặc biệt và lá trà có màu sậm. Cũng nhờ hiện tượng lên men mà trong trà đen chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kháng oxy hóa, đồng nghĩa với việc chống tình trạng lão hóa tế bào, chống nhờn và bổ sung chất dinh dưỡng thực vật cho cơ thể.

trà đen sợi tuyết

  1. Phòng chống bệnh tiểu đường

Tác dụng của trà từ lâu đã được nhiều người biết và sử dụng như một kinh nghiệm quý báu trong dân gian. Trong đó trà đen Sợi Tuyết là một trong những loại thức uống dễ tìm, dễ mua và rất tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu thì hợp chất polysaccharide có trong trà có tác dụng chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả. Polysaccharide là một loại carbohydrate có nhiều trong chất bột có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ đường của cơ thể. Đặc biệt trong trà đen polysaccharide có chức năng ức chế glucose tốt nhất.

Ngoài ra, Polysaccharide còn có tác dụng phong bế các gốc tự do của cơ thể – thủ phạm gây ra nhiều bệnh nan y. Đối với người bị bệnh tiểu đường, uống trà thường xuyên có tác dụng làm giảm glucose (đường huyết), duy trì đường huyết ở ngưỡng tối ưu, hạn chế đục thủy tinh thể cũng như các biến chứng khác do tiểu đường gây ra.

  1. Tốt cho bệnh tim mạch

Chỉ 2 giờ sau khi nhấm nháp một tách trà đen Sợi Tuyết, sức lưu thông máu trong hệ mạch vành sẽ tăng lên rõ rệt, đây có thể coi là một tác động “thần kỳ” của sản phẩm này mà những thức uống chứa caffeine không có được.

Bên cạnh đó các hà khoa học đã phát hiện ra được nhờ các hợp chất chống ôxy hóa flavonoid có trong trà đen Sợi Tuyết đã tác động tức thì lên hệ mạch máu, nó có khả năng kiểm soát lượng cholesterol (giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt), ngăn ngừa hình thành cục máu đông và tăng cường chức năng của mạch máu.

trà đen sợi tuyết

Mặc dù trong trà đen có chứa caffeine, nhưng lượng caffeine thấp hơn trong café. Chính lượng caffeine thấp này lại tăng cường tuần hoàn máu lên não mà không gây kích thích tim quá độ, giúp người uống tập trung tốt hơn.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm trà đen Sợi Tuyết hãy truy cập ngay vào website https://traphusy.com để được hỗ trợ.