Hộp Trà Oolong Cao Cấp 250g (A4)

Hộp Trà Oolong Cao Cấp 250g (A4)

150,000 VND

Trà Oolong là loại trà lên men một nửa, có hương vị thanh dịu, dễ uống. Không chỉ là loại nước giải khát, trà Oolong còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giải tỏa stress, giúp giảm cân, giữ dáng, đẹp da…

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Trà Oolong là loại trà lên men một nửa, Chính sự lên men “nửa mùa” với độ khéo léo, chuẩn xác của quy trình chế biến khác nhau sẽ cho ra nhiều chủng trà Oolong đa dạng có hương vị độc đáo và tinh túy, hương vị thanh dịu, dễ uống. Trà Oolong được các nước ưa chuộng nhờ những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe. Trà Oolong được lên men bán phần tự nhiên, nên vẫn giữ được hàm lượng Polyphenol, một chất làm tăng cường hoạt động của enzym SOD giúp ngăn ngừa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Những thành phần tự nhiên trong lá trà Oolong còn có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa, giảm sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn.

trà oolong

Trong chế biến trà Oolong cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn, cả về nhiệt độ lẫn thời gian.

Để đạt được sự thơm ngon, thuần khiết, trà Oolong cũng được đảm bảo tiêu chuẩn chế biến cơ bản như các loại trà khác như: Trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, được tuyển chọn từ những búp trà non, tươi ngon, được thu hoạch thủ công bằng tay theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà.

Hộp Trà Oolong Cao Cấp 250g (Đ9)

1. Trọng Lượng: 250gram  trà Oolong cao cấp
Mô tả : được lấy tử những búp trà Oolong ngon nhất,hút chân không trong bao bạc gồm 2 bao mỗi bao 250gr cho vao bộ hộp giấy để đảm bảo mui hương thơm ngon,đậm đà.

2. Điều kiện: cây trà được trồng ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển.
Trà tươi nguyên liệu được chọn lọc từ những búp trà một tôm 2 lá và đồng đều.
Được sản xuất với quy trình mới và hiện đại nhất.

3. Chất lượng sản phẩm trà khô: Trà Oolong Có hương vị tự nhiên mà không cần dùng hóa chất hay bất kì một hương liệu gì khác, bảo đảm sự tinh khiết và bổ dưỡng,trà có mùi thơm ngọt, nước hơi vàng, vị thanh, ngọt hậu, không còn cái chát đượm như những loại trà khác.

Giá trà ô long: Xem chi tiết tại đây


Chuyên sản xuất Trà Ô Long

Công Ty Trà Ô Long Phú Sỹ chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà ô long. Trà Ô Lông có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tác dụng giảm cân, giảm Cholesterol, tăng sự tỉnh táo...