Giới Thiệu

GIỚI THIỆU TRÀ Ô LONG PHÚ SỸ

Lời đầu tiên công Ty Trà Ô Long Phú Sỹ gửi đến Quí Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất, chúc cho mỗi Khách Hàng của Công Ty Trà Ô Long luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng Trà Ô Long Phú Sỹ, chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất các loại trà và cà phê danh tiếng.

Công ty trà Ô Long Phú Sỹ là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà, cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu .

Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm , kết hợp sản xuất công nông nghiệp khép kín, công ty đã xây dựng 2 nông trường trên 400ha chuyên trồng các giống trà Ô Long cao cấp như: Kim Xuyên, Thanh Tâm, Tứ Quý, Thúy Ngọc,…và một nhà máy sản xuất có diện tích trên 5ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ sạch của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam chuyên sản xuất trà Oolong, trà lài, trà xanh Nhật, trà xanh Việt Nam cao cấp, trà túi lọc. Nhiều sản phẩm trà của công ty đạt huy chương vàng, bạc về chất lượng, đặc biệt thương hiệu giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2006 – 2007.Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Đối với đại lý trên toàn quốc

  • Để hỗ trợ tốt hơn cho những đại lý trên toàn quốc có thể tiếp cận với khách hàng trên tỉnh của mình.Công ty có hỗ trợ in ấn bao bì theo các mẫu thiết kế mà các đại lý chọn