0985.910.420

Giảm cân với trà ô long

*Những tác dụng của trà ô long trong việc giảm cân

– Trà ô long giàu chất chống oxy hóa, giúp thúc đẩy tốc độ trao đổi chất lên 10% chỉ trong vòng 2 giờ sau khi uống trà.

– Trà bảo vệ bạn khỏi các bệnh mãn tính.

– Các chất chống oxy hóa giúp đốt mỡ nhanh và hiệu quả, đặc biệt ở vùng bụng và bắp tay.

– Caffeine trong trà kết hợp với EGCGS sẽ giúp đẩy nhanh quá trình oxy hóa chất béo.

– Trà giúp điều tiết lượng đường trong máu và giảm cảm giác thèm ăn.

– Các polyphenol trong trà giúp tăng cường đốt cháy năng lượng cho cơ thể. Polyphenol giúp chặn việc hấp thụ chất béo và cholesterol trong chế độ ăn đến hơn 50% nếu bạn uống trà 3 lần mỗi ngày.

– Trà cũng ngăn ngừa béo phì dù bạn có ăn nhiều chất béo. Nó làm giảm chất béo ở bụng và các cholesterol xấu mà không gây ra tác dụng phụ.

*Uống như thế nào để đạt kết quả tốt nhất?

Bạn chỉ cần uống 2 tách trà là đủ để giảm cân, một tách buổi sáng và 1 tách buổi chiều.

*Cách pha trà ô long

Cách 1: Bạn hòa 1 thìa cà phê bột trà ô long vào 1 tách nước nóng. Ngâm từ 10-15 phút. Lọc lấy nước trà và để nguội. Uống từng ngụm và thưởng thức hương vị trà. Bạn nên uống thường xuyên để có tác dụng tốt nhất.

Cách 2: Bạn đun sôi nước đến 87-100°C. Rót nước vào tách. Bạn cho khoảng 1-2 thìa lá trà vào đồ lọc trà, nhúng vào tách và ngâm từ 2-6 phút. Uống trà 2 lần mỗi ngày.

Cách 3: Cho 1 thìa cà phê trà xanh và 1 thìa cà phê trà ô long vào 1 tách nước nóng. Ngâm từ 5-10 phút. Lọc lấy nước trà và để nguội. Uống 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và chiều.

Cách 4: Nhúng túi trà ô long vào 1 tách nước sôi trong 1,5 phút rồi đậy nắp lại. Lấy túi trà ra và uống. Có thể tái sử dụng túi trà, nhưng nên ngâm lâu hơn trong 1 tách nước nóng khác.