0985.910.420

Giá trà ô long bao nhiêu?

Bạn đang tìm chỗ mua trà ô long ngon tại tphcm và giá trà ô long. Xem thêm các thông tin bên dưới để biết giá trà ô long tại sài gòn.

Hượng vị của trà ô long khác nhau tùy theo mỗi loại, nó có thể là ngọt ngào với vị trái cây với mùi mật ong hoặc hương vị giống gỗ và dày với mùi hương rang hoặc vị chát, tùy thuộc vào qua trình lên men và giống cuả từng loại trà mà phân thành nhiều loại nên giá mỗi loại trà ô long cũng rất khác nhau.

Chúng tôi tự tin là thương hiệu uy tín, với mong muốn phát triển thương hiệu trà ô long cao cấp mang đến cho người tiêu dùng ở khắp Việt Nam hương vị ngọt ngào sâu lắng của trà ô long.

giá trà ô long

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như quy trình chế biến, sản xuất, bảo quản, đóng gói trà sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với phương châm: “ Uy tín – Chất lượng – Tận tình – Chu đáo” Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, với giá trà ô long tận gốc, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo hết mình của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá trà ô long quý khách vui lòng gọi : 0937 442 338 – 0983 713 204