0985.910.420

Giá trà ô long bán như thế nào

Giá trà ô long hiện giờ là bao nhiêu? Thị trường trà ô long có được ưa chuộng và phát triển khong? Trà ô long là một thức uống ưu việt có xuất xứ từ Đài loan, Trung Quốc .

Giá trà ô long như thế nào? Trà ô long ngày xưa chỉ dành cho vua chúa. Trà ô long du nhập vào Việt Nam vào những năm thập niên 90 và ngày nay trà được trồng rộng rãi đặc biệt ở Lâm Đồng. Trà ô long mang một hương vị tự nhiên của thiên nhiên thanh khiết, vị trà hơi chat mang lại sự đặc trưng riêng trong từng chén trà. Trà ô long cao cấp tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia nào. Còn gì bằng khi thưởng thức một chén trà ô long thanh tao để cảm nhận như khí trời và tâm hồn đang hài hòa.

giá trà ô long

Giá trà ô long bao nhiêu một kg? Trà ô long có nhiều loại và cũng từ đó mà giá trà ô long sẽ có mức khác nhau. Trà ô long thượng hạng rất công phu từ quá trình trồng trọt đến chế biến trà và bảo quản trà. Chính vì vậy tùy theo từng loại trà mà giá trà ô long sẽ ở mức khác nhau. Nhưng thông thường chỉ cần 200.000 bạn đã có thể thưởng thức trà ô long thượng hạng.

Hiện nay thị trường trà có rất nhiều loại.  Mua trà ô long cũng cần biết chọn chỗ uy tín mà mua trà Họ là những người chuyền trà hiểu về trà từ đó họ có thể là người chọn trà tốt và cung cấp đúng loại trà ô long ngon 100% tự nhiên không pha tạp chất hoá chất.

Traphusy.com cung cấp trà ô long chất lượng, giá trà ô long hoàn toàn cạnh tranh với thị trường. Bạn sẽ yên tâm với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực trà.