0985.910.420

Đỉnh cao của thưởng trức trà, độc đáo từ mùi vị chỉ có thể là TRÀ Ô LONG TỨ QUÝ.

Trà ô long Tứ Quý cao cấp mang hương thơm hoa cỏ thanh thoát, vị trà nhẹ nhàng, dễ uống, màu nước vàng như mật, có thể chinh phục bất cứ người thưởng trà nào.

Trà đảm bảo được hái từ những vườn Trà Olong sạch. Vườn trà được chăm sóc hoàn toàn thủ công, KHÔNG phun thuốc trừ sâu, KHÔNG phun thuốc diệt cỏ, để đảm bảo Trà olong đạt được hương vị thơm ngon nhất.

Trà ô long tứ quý mang Hương thơm như cỏ cây, của hoa lá, thoang thoảng của loại trà này là hương thơm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến mà không cần đến bất cứ một loại hóa chất hay chất tạo hương nào.

Hương vị của trà ô long tứ quý khác rất nhiều giữa các chủng loại, mùi vị có thể là ngọt ngào quyện với mùi trái cây cùng hương mật ong dịu dàng, hoặc giống gỗ và dày hơn với mùi hương rang nồng đậm, và cũng có thể màu xanh lá cây tươi mát kết hợp hương hoa thoang thoảng, tất cả tùy thuộc vào cách sản xuất và người thưởng trà

Từ đó mà hình thành nên một mùi hương dịu nhẹ mà trà ô long tứ quý quyện ngay trên đầu lưỡi nhẹ nhàng đi đến cuốn họng với cái vị khác biệt đặc trưng riêng mà chỉ loại trà này mới có được

Cách pha trà ô long Tứ Quý:

Bước 1: Tráng ấm bằng nước sôi để giữ hương trà được tốt hơn.

Bước 2: Tráng trà: Cho lượng trà vừa đủ vào trong ấm. Thông thường là 10gr trà/100ml nước. Rót một ít nước sôi vào trong ấm rồi rót ra ngay.

Bước 3: Đổ nước sôi vào trong ấm và đậy nắp lại chờ khoảng 90 giây đến 1 phút .

Bước 4: Rót trà ra ấm và thưởng thức.

CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ SỸ

Địa chỉ: Số 166 Lý Thái Tổ, Thôn 6, Xã Đạm Bri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

HOTLINE: 0985.910.420 – 0263.375.1080

MÃ SỐ THUẾ: 5801302763