0985.910.420

Để giảm cân cần uống bao nhiêu nước trà là đủ

Làm thể nào mà trà ô long có thể giúp bạn giảm cân tự nhiên? Bạn biết không nước trà là loại nước uông phổ biên và lành mạnh nhất trên trên hành tinh này, trong nước trà có chứa các thành phần chống oxy hoá và các chất khác nhau tốt cho sức khoẻ, nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra nước trà ô long làm tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa  giúp bạn giảm cân.

công dụng trà ô long

Giảm cân tự nhiên bằng nước trà ô long.

Trong nước trà có chứa các chất giúp bạn giảm béo, các chất sinh học tự nhiên trong lá trà hoà tan vào nước, khi uống một tách trà ô long tươi chất luông thì bạn đang bổ sung cho cơ thể mình một số chất tự nhiên có tác dụng sinh học mạnh.

Một chất quan trong và có tác dụng nhiều nhất đó là caffeine một tách trà có chứa (24-40mg) caffeine là một chất kích thích và cũng được biết đến là khả năng đốt cháy mỡ thữa của chất này, chất này làm tăng hiệu suất tập thể dục.

Ngoài ra trong nước trà ô long còn chứa chất EGCG (Epigallocatechin gallate) chất nầy thúc đẩy qus trình trao đổi chất, những chất này có tác dụng khi bạn sử dụng nước trà ô long như một loại đồ uống.  Các hợp chất hoạt tính có trong nước trà bổ trợ cho quá trình giảm cân bằng cách tăng ảnh hưởng của một số hormone đốt cháy chất béo.

Caffeine và EGCG là hai chất được tìm thấy tự nhiên có trong lá trà ô long và có một điểm chung là các chất này đều có tác dụng giảm cân. Kết quả là các tế bào chất béo bị phá vỡ, sau đó được chuyển vào máu, và chuyển hoá thành năng lượng.

Nươc trà gián tiếp làm tăng khả năng đốt cháy chất béo thông qua tập thể dục, người tập thể dục uống nước trà trước khi tập làm tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa, giúp người tập thể dục đót cháy được nhiều năng luông hơn. Ngoài ra một số loại thuốc giảm cân nổi tiếng có sử dụng một số thành phần giảm cân có trong lá trà ô long.

Ngoài ra nước trà ô long có tác dụng tốt cho sức khoẻ.

Nước trà không chỉ có tác dụng giảm cân mà nước trà còn có tác dụng tăng cường sức khoẻ, uống nước trà thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa và chống lại các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường… và nước trà còn có thể làm đẹp nữa đó!

trà ô long

Cách sử dụng nước trà ô long.

Uống bao nhiêu nước trà ô long trong ngày để giảm cân, để giảm cân nhanh. Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 4 đến 5 ly nước trà trong ngày.  Một số lưu ý đó là tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người, với một liều lượng như vậy nếu gây mất ngủ hay cồn ruột… Để khắc phục tình trạng này bạn cần pha loãng nước trà trước khi uống, để có thể dễ uống với những người mới uống nếu uống qúa nhiều có thể, và uống trước khi ngủ khoảng 2 giờ, và không nên uống lúc đói.bạn có thể tìm hiểu cách pha trà tại đây.

Chúc bạn thành công và luôn khoẻ mạnh!