0985.910.420

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của trà đen viên tròn

Việc uống trà đã trở thành thói quen từ bao đời nay của người dân Việt. Uống trà không những chỉ để thưởng thức, thư giãn mà còn đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Và trà đen viên tròn cũng như vậy.

Trước khi đến với lợi ích hãy cùng traphusy.com tìm hiểu xem trà đen viên tròn là gì?

trà đen viên tròn

Trà đen viên tròn là một dạng khác biệt của trà ô long, nhằm hạn chế quá trình bị dập nát khi vận chuyển, trà ô long được sấy khô rồi nén thành viên tròn với quy trình chế biến kì công, giữ tối đa hương vị tự nhiên của trà.

Công dụng tuyệt vời mà trà đen viên tròn mang lại

Lá trà được trồng từ vùng đất Lâm Đồng nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, chính vì vậy khi chế biến vị trà có hương thơm dịu nhẹ, vị đậm đạ, hậu ngọt tinh khiết, mang lại những lợi ích rất tốt cho sức khỏe.

1.       Trị bệnh tiểu đường

Polysaccharide là một loại carbohydrate có nhiều trong chất bột có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ đường của cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu thì hợp chất polysaccharide có trong trà đen viên tròn có tác dụng chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả, đặc biệt là ức chế glucose.

Ngoài ra, Polysaccharide còn có tác dụng phong bế các gốc tự do của cơ thể – thủ phạm gây ra nhiều bệnh nan y. Đối với người bị bệnh tiểu đường, uống trà thường xuyên có tác dụng làm giảm đường huyết, duy trì đường huyết ở ngưỡng tối ưu, hạn chế đục thủy tinh thể cũng như các biến chứng khác do tiểu đường gây ra.

2.       Điều trị bệnh tim mạch

Nhờ các hợp chất chống ôxy hóa flavonoid có trong trà đen viên tròn đã tác động tức thì lên hệ mạch máu, nó có khả năng kiểm soát lượng cholesterol (giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt), ngăn ngừa hình thành cục máu đông và tăng cường chức năng của mạch máu.

Mặc dù trà đen viên tròn có chứa caffeine, nhưng lượng caffeine thấp hơn trong café nên lượng caffeine thấp này giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não mà không gây kích thích tim quá độ, giúp người uống tập trung tốt hơn.

trà đen viên tròn

3.       Giúp chống ung thư

Nguy cơ ung thư ở những người thích uống trà đen viên tròn thường xuyên cũng giảm đáng kể. Nhờ loại trà này có chứa nhiều thành phần hữu ích làm chậm và chặn đứng quá trình hình thành các khối ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh liền kề.

Hãy liên hệ với traphusy.com của chúng tôi và chọn cho mình sản phẩm trà đen viên tròn có chất lượng để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.