0985.910.420

Có nên dùng Trà Ô Long hay không?

1. Hỗ trợ những người mắc bệnh tim

Theo nghiên cứ được công bố vào năm 2010, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng việc sử dụng Trà Ô Long sẽ giảm nguy cơ tử vong về bệnh tim mạch. Đồng thời Trà Ô Long giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể một cách hiệu quả.

2. Hỗ trợ những biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường

Theo một nghiên cứu nhỏ được công bố chính thức vào năm 2003, trà ô long được sử dụng với những người bị bệnh tiểu đường loại 2. Những người mắc chứng bệnh tiểu đường sau khi uống 1.500 ml trà ô long hằng ngày trong vòng 30 ngày, bệnh nhân này giảm được lượng đường đáng kể trong máu so với những người uống nước thay vì dùng Trà Ô Long.Theo nghiên cứu này, có tổng cộng 20 bệnh nhân tiểu đường tham gia và tất cả trong số họ nắm thuốc hạ đường huyết đơn theo mức quy định chung.

3. Giảm cân hiệu quả

Các nhà khoa học đã nghiên cứu về công dụng của loại trà này trong việc giảm cân trong năm 2009 của 102 người tham gia có tình trạng thừa cân hoặc béo phì. Và kết quả đã thu được ngoài sức mong đợi, bởi trong thành phần của trà có các dưỡng chất cần thiết kích thích quá trình trao đổi chất và giảm cảm giác thèm ăn của người sử dụng. Từ đó, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Sau một khoảng thời gian 6 tuần tham gia uống trà hàng này những người tham gia đã giảm tới hơn 3kg.

4. Giúp sức khỏe của người dùng tốt hơn

Như vậy có thể nói, trà ô long uống rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, loại trà cao cấp này không phải là thuốc nên không có thể điều trị bất cứ một căn bệnh nào cả.

Có thể nói rằng, việc uống trà ô long thường xuyên sẽ cung cấp các lợi ích sức khỏe nhất định