0985.910.420

Cao atiso tốt cho người cao tuổi như thế nào?

 

Từ lâu Cao Atiso được biết với việc mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau đặc biệt là cho người cao tuổi. Cùng Trà Phú Sỹ tìm hiểu những tác dụng của Cao Atiso mang lại cho sức khỏe người cao tuổi nhé.

1. Tác dụng của cao Atiso

Cao Atiso chứa nhiều dưỡng chất thực vật chẳng hạn như quercetin, rutin, axit gallic và cynarin, tất cả chúng đều có chức năng bảo vệ và chống lại nhiều nguy cơ sức khỏe như ung thư, bệnh tim, rối loạn chức năng gan, cholesterol cao và bệnh tiểu đường.

Giúp cải thiện chức năng gan: Hai chất chống oxy hóa được tìm thấy trong lá Atiso tươi nguyên liệu chính làm cao Atiso là Cynarin và Silymarin giúp cải thiện tổng thể chức năng hoạt động bài tiết độc tố của gan, hai hợp chất chống oxy hóa hoạt động tích cực tái tạo các tế bào gan đã bị hư hỏng.

Được dùng trong quá trình phòng chống và chữa trị ung thư: trong Atiso có chứa chất chống oxy hóa cao nhất trong số tất cả các loại rau. Những chất chống oxy hóa có chứa trong Atiso là thành phần chính để tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại tác động của các gốc tự do, gốc tự do là sản phẩm của quá trình chuyển hóa tế bào tự nhiên có thể dẫn đến một số bệnh lý nguy hiểm trong cơ thể, bao gồm cả ung thư, bệnh tim.

Hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp: Cao Atiso có tác dụng như một loại thuốc giãn mạch, đặc biệt hữu ích cho những người đang dùng thuốc chữa bệnh cao huyết áp để giảm thiểu ảnh hưởng của tình trạng thiếu hụt Kali.

Giảm tác hại của rượu bia: Atiso có thể làm hạ men gan tăng cường lưu thông máu, cũng như thải độc trong máu bằng cách loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Giúp phòng chống bệnh loãng xương: Trong Cao Atiso tìm thấy một lượng Magie và Mangan, cả hai chất này đều tham gia vào quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Trong quá trình tổng hợp protein và tối ưu hóa lượng canxi trong cơ thể rất cần có sự tham gia của Magie để tăng cường sức khỏe xương. Chức năng của Mangan thì có chút phức tạp hơn, nó tác động đến tỷ lệ trao đổi chất của Cholesterol, axit amin, và carbohydrate.

Giúp tăng cường chức năng não bộ: Atiso có lợi ích đối với sức khỏe não bộ nhờ tác dụng như một loại thuốc giãn mạch, cho phép cung cấp thêm oxi đến não bộ giúp nâng cao nhận thức.

2. Tại sao cao Atiso tốt cho sức khỏe người cao tuổi

Những bệnh lý như lẫn, cao huyết áp, tiểu đường, loãng xương hay được gọi là bệnh của tuổi già, khi các bộ phận trong cơ thể hoạt động không ổn định dẫn đến quá trình trao đổi chất bị gián đoạn các cơ quan không đủ dưỡng chất hoạt động sẽ gây ra bệnh lý. Chức năng não bộ không tốt gây ra mất trí nhớ, lượng canxi cung cấp cho xương không đủ sẽ gây ra tình trạng loãng xương… Bạn đang lo cho sức khỏe của cha mẹ người thân của bạn hãy để Cao Atiso giúp bạn giải quyết mối lo này.

Với những công dụng đã tìm hiểu ở trên, Cao Atiso thật sự tốt cho sức khỏe người cao tuổi. Cao Atiso giúp tăng cường chức năng của não bộ, cải thiện tình trạng loãng xương, phòng chống cao huyết áp và những biến chứng của bệnh tiểu đường, và có tác dụng rất lớn đối với 1 căn bệnh mà ở mọi lứa tuổi mà ai cũng lo sợ đó là Ung thư.

Hãy uống Cao Atiso hàng ngày để có 1 cơ thể khỏe mạnh. Để mua sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://traphusy.com/ để được tư vấn nhé!