0985.910.420

Cảm nhận sự tinh túy từ trà ô long Thúy Ngọc

Uống trà hiện nay không chỉ là cách giải khát thông thường mà nó còn chứa đựng cả một nghệ thuật bên trong. Chỉ có những người yêu trà, sành trà thì mới cảm nhận được hết những tinh hoa mà tách trà mang lại. Và trà ô long Thúy Ngọc là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích ngày nay.

Trà ô long Thúy Ngọc được sản xuất từ những lá trà Thúy Ngọc nổi tiếng về chất lượng và sự tinh khiết. Với quy trình sấy tạo hương đặc biệt trà ô long Thúy Ngọc cho quý khách một loại trà ô long vừa có giá cả phù hợp vừa có hương vị đặc trưng, hấp dẫn.

trà ô long Thúy Ngọc

Trà ô long Thúy Ngọc là sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, không sử dụng bất kì hương liệu hay phụ gia nào khác trong quá trình chế biến, chính vì vậy nó mang được một mùi hương rất đặc trưng của trà ô long. Để có được thành phẩm trà ô long Thúy Ngọc hảo hạng cũng rất kì công từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất từ 25 – 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra loại trà ô long thơm ngon.

Trà ô long Thúy Ngọc khi thưởng thức sẽ mang lại hương vị tuyệt vời cho người sử dụng. Vừa uống vào bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị nhẹ nhàng mà sâu lắng, kèm theo đó là hương thơm thoang thoảng, đặc trưng nổi bậc nhất đối với dòng trà này.

Vị chát đắng được làm giảm thiểu tối đa, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ tự nhiên, hậu ngọt lắng đọng lâu sau khi uống trà. Nhờ vậy mà sản phẩm trà ô long Thúy Ngọc thường được tin dùng sau những lúc làm việc cẳng thẳng, áp lực, nó tạo cảm giác thư thái trong lúc mệt mỏi, hay sau bữa ăn nhiều dầu mỡ sẽ giúp bạn không còn cảm giác ngấy nơi cổ họng.

trà ô long Thúy Ngọc

Có thể nói rằng trà ô long Thúy Ngọc là một loại thức uống cao cấp, sang trọng và phù hợp cho việc tiếp khách. Tách trà sẽ thể hiện được tính cách cũng như đẳng cấp của người sử dụng.

Đặc biệt khi sử dụng trà ô long Thúy Ngọc bạn hoàn toàn không bị sót ruột hay dễ mất ngủ như khi sử dụng các loại trà có hàm lượng tanin cao khác.Với tách trà ô long Thúy Ngọc bạn sẽ được thưởng thức sự tinh túy của thiên nhiên mà đất trời mang lại.

Hãy chọn cho mình một cơ sở cung cấp trà ô long Thúy Ngọc chất lượng, uy tín để có thể cảm nhận hết được sự tinh túy trong từng tách trà mang lại. Liên hệ ngay với traphusy.com để được tư vấn cụ thể, miễn phí khi có bất kì thắc mắc nào.