0985.910.420

Cách Pha Trà Sữa Từ Trà Ô Long Tấm

Là một trong những quê hương của cây chè, Việt Nam với nền văn hóa uống trà hàng ngàn năm nay. Trong đó Trà Ô Long Tấm rất được ưa chuộng bởi vị trà đậm đà. Trà Ô long chỉ cần pha ra đã là một thứ trà hảo hạng để mọi người nhâm nhi bên nhau hàn huyên tâm tình, nay với kết hợp sẽ lại càng được yêu thích hơn nữa bởi mọi lứa tuổi, đối tượng. Hôm nay Trà Phú Sỹ sẽ chia sẻ với các bạn đọc cách pha trà sữa từ Trà Ô Long Tấm nhé!

Được sản xuất theo những công nghệ hiện đại, nguồn giống tốt, các sản phẩm Trà Ô Long Tấm thực sự rất chất lượng. Khi pha cho ra sắc vàng xanh hoặc vàng tươi như nắng mới với hương thơm nhẹ thoảng như hoa ngọc lan hoặc mùi sữa và vị ngọt thanh, ít chát.

Trà Ô Long Tấm có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ như: giúp giảm cân, tăng cường trao đổi chất, giảm cholesterol, giúp làm đẹp da, đẹp tóc, ngăn ngừa loãng xương, giúp răng chắc khoẻ…nên khi kết hợp để làm trà sữa thì bạn sẽ có được một ly trà sữa vừa thơm ngon, mát lạnh lại vô cùng bổ dưỡng.

Hướng dẫn cách pha chế trà sữa từ Trà Ô Long Tấm

Để có được một ly trà sữa thơm làm từ Trà Ô Long Tấm thơm ngon bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đâu:

Trà Ô Long Tấm

– Trà Đen

– Bột béo

– Sữa đặc

– Đường cát

– Muối ăn

– Đá bi

– Túi vải ủ

– Bình đựng trà sữa

Cách làm trà sữa từ Trà Ô Long Tấm

Bước 1: Cho 40g Trà Ô Long Tấm + 20g trà Đen vào túi vải lọc trà. Nấu 2.5 lít nước cho vào bình ủ, cho túi vải vào ủ 20 phút rồi nhấc túi trà ra.

Bước 2: Cho 500g Bột béo + 340g đường cát trộn đều + một ít muối ăn trộn đều + Cân sẵn 200g sữa đặc

Bước 3:  Cho từ từ hỗn hợp trên vào nước cốt trà khuấy đều sau đó Cho 0.7 kg đá bi vào và Khuấy đều hỗn hợp rồi cho vào chai ướp lạnh >=8 tiếng, nhớ lắc đều trước khi uống. Bạn có thể thêm trân châu, pudding, thạch… vào theo sở thích. Vậy là bạn đã có ly trà sữa làm từ Trà Ô Long Tấm thơm ngon.

Trên đây là cách pha trà sữa bằng Trà Ô Long Tấm. Trà Sơn Việt mong rằng công thức  trên sẽ giúp bạn có được một ly trà sữa vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng.