0985.910.420

Cách pha trà sữa bằng Trà Đen Ps, giúp giải nhiệt ngày hè

 

Trà Đen Ps trà là một thức uống thích vầ phổ biến ở các khu vực trên thế giới như châu Âu, châu Phi hãy hay nơi có văn hóa uống trà như trà Châu Á. Đó là một loại nước uống dùng vào đầu ngày để khởi đầu ngầy mới thật năng lượng và dùng cuối ngày để giữ cho tinh thần không mệt mỏi.

Bên cạnh việc giúp người thưởng thức trà được giải khát cũng như thư giãn, Trà Đen Ps còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe người dùng như giúp tái hydrate hóa cơ thể và giúp tâm trí để tập trung. Một lý do tuyệt vời để lựa chọn thức uống này là nó giúp giảm một lượng calo trong cơ thể khá tốt. Vì thế Trà Đen Ps được lựa chọn nhiều đặc biệt sử dụng Trà Đen Ps làm trà sữa. Nên hôm nay trà Phú Sỹ sẽ giới thiệu với bạn các để pha trà sữa bằng Trà Đen Ps cực ngon, giúp giải nhiệt cho ngày hè.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho việc pha trà sữa bằng Trà Đen Ps:

Để làm được ly trà sữa ngon như mong muốn, trước tiên bạn cần chuẩn bị một số thành phần sau

* Nước: 300ml nước

* Trà Đen Ps: 10-15g

* Sữa tươi có đường hoặc không đường: 125ml

* Nếu sữa không đường bạn lưu ý thêm mật ong hoặc nước đường: 5-10ml

Cách pha trà sữa bằng Trà Đen Ps ngon:

Bạn cho nước vào đun sôi sau khi nước sôi bốc hơi. Lấy ra được khoảng 250ml nước sôi đổ vào trong ấm trà, đợi 5-7 phút rót nước trà ra ly được khoảng 200ml nước trà đen nóng.

Tiếp theo bỏ các thành phần như sữa tươi hoặc thêm đường vào tuỳ theo khẩu vị của bạn vậy là bạn có ngay một ly trà sữa cực ngon.

Với màu hấp dẫn, hương thơm tuyệt vời của Trà Đen Ps, thêm vị béo ngậy của sữa chắc chắn bạn sẽ nghiện ngay món trà sữa này.

Trên đây là một công thức pha trà sữa ngon bằng Trà Đen Ps đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể làm được. Trà Phú Sỹ mong sẽ với công thức trên sẽ giúp bạn có được một ly trà sữa bằng Trà Đen Ps thơm ngon hợp khẩu vị để giải nhiệt cho ngày hè này.