0985.910.420

Cách Nhận Biết Trà Ô Long Sạch

I. PHÂN BIỆT TRÀ Ô LONG SẠCH BẰNG MẮT THƯỜNG.

Đây là thí nghiệm nhỏ kiểm tra trà của bạn sau khi mua về có bị phẩm màu hay pha tạp chất không? Cách phân biệt trà ô long sạch này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một cốc nước nóng trụng qua trà khoảng 1 đến 2phút sau đó gạn loại bỏ nước đó đi chế nước mới vào sau đó quan sát ngay nếu là trà không sạch sẽ xuất hiện hai hiên tượng sau:

– Bạn đột nhiên thấy những cặn li ti rất nhỏ dưới đáy cốc thì bạn kết luận trà ô long đó đã pha tạp chất để tăng khối lượng như phân lân, bùn, kim loại nặng vv.. Các chất này gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người uống. Vì vậy, hãy cẩn thận trước khi lựa chọn mua trà đẻ uống.

– Quan sát màu sắc của nước nếu chuyển sang ngay màu vàng nâu bạn có thể nhận ra là trà này đã được tẩm chất tạo màu, vedan vì chất tạo màu chất tạo màu sẽ không ngấm sâu vào trong lá mà ở phía bề mặt trà. Vì vậy bỏ nước vào là những chất này hoà tan ra ngay cho chúng ta kết quả lá trà không đảm bảo chất lượng. Nếu Trà Ô Long ngon khi cho nước lần hai vào phải một khoảng thời gian sau, nướctrà mới chuyển màu xanh.

NƯỚC TRÀ Ô LONG

II. CÁCH PHÂN BIỆT TRÀ Ô LONG SẠCH TRONG KHI UỐNG

Cách phân biệt trà ô long sạch trong khi uống này hơi khó nhận biết. Khi uống Trà Ô Long sạch bạn cảm thấy vị ngọt dịu ngay tại đầu lưỡi mà vị ngọt đó không hết ngay đâu nhé đó là do các vitamin C,E… Chất dinh dưỡng có trong Trà Ô Long chất lượng. Trà Ô Long kém chất lượng khi uống vào sẽ thấy” tê” đàu lưỡi có một cảm giác vị không tư nhiên đó là hoá chất tạo hương, tạo màu đó. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm đó nhé! nếu bạn đã uống Trà Ô Long Tươi bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nữa.

Đơn giản giữa Trà Ô Long Tươi và Trà Ô Long đã được qua chế biến( Trà Ô Long khô) đã thấy sự khấc biệt rồi Trà Ô Long tươi có Hương thơm tự nhiên khi uống vào bạn sẽ cảm thấy có gì đó ngọt Tự NHiên đọng lại ở cổ họng hương thơm cũng nhẹ nhàng không gắt. Màu sắc của nước cũng rất đẹp màu xanh trong rất tinh khiết. Sản phẩm Trà Ô Long Tươi giải quyết được trà không chất lượng hiện nay. Bạn không phải bận tâm về chất bảo quản, mốc, hương hoá học hay chất phụ gia… Khi Sử dụng Trà Ô Long Tươi.