0985.910.420

Cách nhận biết trà ô long sạch

Thị trường nhiều dòng trà ô long. Vậy, làm cách nào để phân biệt trà ô long sạch

Dưới đây trà ô long phú sỹ sẽ  giúp bạn CÁCH PHÂN BIỆT TRÀ Ô LONG SẠCH nhanh và hiệu quả nhất. Đầu tiên khi mua cần kiểm tra ngoại hình của gói Trà ô long nếu gói trà có dấu hiệu: nhăn nheo, không còn nguyên vẹn, biến dạng hay bị  ” HẾT DATE ” không nhé!. Gói đó bên trong có thể bị mốc hay trà bị nát sản phẩm này chắc chắn không đảm bảo chất lượng .

trà ô long

I. PHÂN BIỆT TRÀ Ô LONG SẠCH BẰNG MẮT THƯỜNG.

Đây là thí nghiệm nhỏ kiểm tra trà của bạn sau khi mua về có bị phẩm màu hay pha tạp chất không? Cách phân biệt trà ô long sạch này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một cốc nước nóng trụng qua trà khoảng 1 đến 2phút sau đó gạn loại bỏ nước đó đi chế nước mới vào sau đó quan sát ngay nếu là trà không sạch sẽ xuất hiện hai hiên tượng sau:

– Bạn đột nhiên thấy những cặn li ti rất nhỏ dưới đáy cốc thì bạn kết luận trà ô long đó đã pha tạp chất để tăng khối lượng như phân lân, bùn, kim loại nặng vv.. Các chất này gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người uống. Vì vậy, hãy cẩn thận trước khi lựa chọn mua trà đẻ uống.

– Quan sát màu sắc của nước nếu chuyển sang ngay màu vàng nâu bạn có thể nhận ra là trà này đã được tẩm chất tạo màu, vedan vì chất tạo màu chất tạo màu sẽ không ngấm sâu vào trong lá mà ở phía bề mặt trà. Vì vậy bỏ nước vào là những chất này hoà tan ra ngay cho chúng ta kết quả lá trà không đảm bảo chất lượng. Nếu Trà Ô Long ngon khi cho nước lần hai vào phải một khoảng thời gian sau, nước trà mới chuyển màu xanh.

trà ô long

NƯỚC TRÀ Ô LONG

II. CÁCH PHÂN BIỆT TRÀ Ô LONG SẠCH TRONG KHI UỐNG

Cách phân biệt trà ô long sạch trong khi uống này hơi khó nhận biết. Khi uống Trà Ô Long sạch bạn cảm thấy vị ngọt  dịu ngay tại đầu lưỡi mà vị ngọt đó không hết ngay đâu nhé đó là do các vitamin C,E…  Chất dinh dưỡng có trong Trà Ô Long chất lượng. Trà Ô Long kém chất lượng khi uống vào sẽ thấy” tê” đàu lưỡi có một cảm giác vị không tư nhiên đó là hoá chất tạo hương, tạo màu đó. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm đó nhé! nếu bạn đã uống Trà Ô Long Tươi bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nữa.

Đơn giản giữa Trà Ô Long Tươi và Trà Ô Long đã được qua chế biến( Trà Ô Long khô) đã thấy sự khấc biệt rồi Trà Ô Long tươi có Hương thơm tự nhiên khi uống vào bạn sẽ cảm thấy có gì đó ngọt Tự NHiên đọng lại ở cổ họng hương thơm cũng nhẹ nhàng không gắt. Màu sắc của nước cũng rất đẹp màu xanh trong rất tinh khiết. Sản phẩm Trà Ô Long Tươi giải quyết được trà không chất lượng hiện nay. Bạn không phải  bận tâm về chất bảo quản, mốc, hương hoá học hay chất phụ gia… Khi Sử dụng Trà Ô Long Tươi.

Xu hướng của chị em nội trợ hiện nay luôn quan tâm đến CHẤT LƯỢNG luôn luôn tìm kiếm những loại sản phẩm XANH, SẠCH cho gia đình mình!

Chúc bạn và người thân có sức khoẻ thật tốt!

Ngoài ra trà phú sỹ xin giới thiệu những bài viết hay, bổ ích, các bạn có thể tìm hiều: Uống trà ô long có tác dụng gì, Giá trà ô long bán như thế nào, Pha trà ô long nhiều điêu nghệ, Cách pha trà ô long tốt cho sức khỏe, Mua trà ô long ở đâu